5 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY _Bài 92

5 ly do ban khong nen mua may han mig mini khong dung khi

Bạn vừa thành lập cơ sở cửa sắt? bạn mở công ty về gia công máy móc cơ khí chế tạo, Bạn là người đam mê cơ khí, lúc nào cũng muốn cho bộ dụng cụ trong gia đình mình đầy đủ. Nào là máy mài, máy khoan….và bạn muốn mua một con máy hàn mig mini không dùng khí để hàn và có thể thỏa mãn đam mê vọc phá, chế tạo những vật dụng mà bạn mong muốn. Nhưng?…

Bạn là người lần đầu tiên sử dụng máy hàn, hay trình độ hàn của bạn thấp, hay bạn hàn sắt hộp mỏng, điều mà máy hàn que thông thường rất khó khi hàn vì sẽ gây thủng, rít que hàn rất khó hàn.

Vì vậy ? Bạn muốn mua  chiếc máy hàn mig mini không dùng khí để thỏa mãn những đam mê đó nhằm giúp cho bạn được thỏa sức với đam mê chế tạo, bạn tha hồ mà hàn, vì máy hàn mig mini không dùng khí  này tính ra cũng rất dễ hàn đấy.
 
Rất nhiều khách hàng của tôi đã từng bỏ cuộc vì hàn que rồi, vì hàn que rất khó để hàn, nhưng từ khi công nghệ máy hàn mig mini không dùng khí ra đời đã giải quyết rất nhiều vướng mắt, trong công cuộc hàn của anh em.
 
Và tôi chắc hẳn khi click vào xem bài viết này nghĩa là bạn  đang cảm thấy phân vân và muốn có thêm nhiều kiến thức để có thể mua được một chiếc máy hàn mig mini không dùng khí  phù hợp  cho nhu cầu của các anh em rồi đúng không?
 
Với vai trò đem đến những gì đơn giản mà hiệu quả nhất, tôi sẽ cho bạn một số thông tin quan trọng đủ để bạn tự lựa chọn được một chiếc máy hàn mig mini không dùng khí   mà không cần  đến nhân viên tư vấn. Ngoài ra, tôi cũng sẽ có một vài gợi ý mua sắm ở từng phân khúc máy để bạn lựa chọn được dễ dàng hơn.
 
 
1. Nhu cầu của bạn là gì?

Nếu nhu cầu của anh em mua máy hàn mig mini này về hàn chế cháo các vật dụng trong gia đình, hay hàn sắt hộp mỏng, hoặc nếu bạn là cơ sở sản xuất cửa sắt nhỏ lẻ thì nên đầu tư con máy hàn mig mini này về hàn. Còn bạn là cơ sở sản xuất lớn, chuyên hàn sắt dày, thì mình khuyên bạn hãy lựa chọn phân khúc  máy hàn có công suất lớn hơn tí, để đảm bảo công việc của mình được trôi chảy nhé anh em, Thường bên mình hiện đang cung cấp máy hàn mig mini PEJO không dùng khí, hiện sản phẩm cũng đang được rất nhiều anh em cơ sở sản xuất cửa sắt đón nhận.

>>>> Bạn muốn biết thêm về máy hàn mig mini  không dùng khí thì :CLICK VÀO ĐÂY! <<<<

Xem thêm:  Phân biệt máy hàn Jasic chính hãng khi sử dụng thiết bị

2. Máy hàn mig mini không dùng khí vậy khi dùng  khí hàn có  được không?

Vâng! câu hỏi này mình cũng nhận được rất nhiều từ anh em. Hôm nay tôi xin đính chính lại, máy hàn mig mini không dùng khí nếu anh em không dùng thì anh em chỉ cần thay đổi cuộn dây hàn lõi thuốc là được rồi.

Hiện Có 2 loại cuộn dây hàn mig mini là  cuộn dây lõi trần và cuộn dây lõi thuốc. Cuộn dây lõi trần là cuộn dây sắt, không bọc thuốc bên trong, ở cuộn dây này  bắt buộc khi hàn anh em phải dùng khí, nếu hàn là hàn sắt thì sử dụng khí co2,  mục đích dùng khí để bảo vệ mối hàn, cho mối hàn khi hàn được êm hơn, không bị rỗ mọt, mối hàn có độ ngấu, và rất dễ điều chỉnh dòng hàn. còn nếu không có khí khi hàn cuộn dây lõi trần thì khi hàn sẽ bị những tình trạng trên.
 
3. Máy hàn mig Không dùng khí mối hàn như thế nào?
 
Cũng có nhiều anh em hỏi nếu không dùng khí thì mối hàn có chắc không vậy? Cũng có nhiều anh em nói rằng không thể hàn Mig  mà không có khí… Vậy thì lý do tại sao cuộn dây lõi thuốc khi hàn lại không  dùng  khí? 
 
Vậy thì  khi ta sử dụng  que hàn để hàn, thì khi hàn đâu có dùng  không dùng khí đâu mà vẫn hàn được đấy thôi. thì máy hàn Mig không dùng khí cũng vậy. Nếu anh em không muốn dùng khí để hàn, thì bắt buộc phải sử dụng cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong đấy nhé! bởi vì có thuốc kết hợp với lõi hàn sẽ tạo ra mối hàn., tạo ra hồ quang. 
 
Nhưng nhược điểm của dòng máy hàn Mig mini  không  dùng khí này là, khi anh em dùng cuộn dây lõi thuốc sẽ khó hàn hơn cuộn dây mà dùng khí đấy  nhé! 
 
Ví dụ nếu cuộn dùng khí. Khi anh em hàn sắt mỏng thì rất sướng, anh em  hàn chấm bon rất nhanh. Khi anh em bóp cò súng là mối hàn đã ngấu và  dính với nhau rồi. Còn khi anh em  hàn mig dùng cuộn dây lõi thuốc khi anh em bóp cò súng mà buông nhanh ra thì mối hàn sẽ không có dính lại nhanh đâu, mà anh em phải thấy được mối hàn nó chín  nổi đỏ  và chảy dây ra đều rồi anh em mới buông ra.
 
Vậy  mối hàn khi không dùng khí sẽ như thế nào? thôi thì bạn xem video mà chúng tôi test ở máy hàn mig mini PEJO này, bạn xem thử mối hàn có ok không nhé! chứ viết bạn thấy không rõ được
 
Mà máy hàn mig mini không dùng khí,   nếu bạn mua những hàng  kém chất lượng thì khi hàn xong mối hàn chán lắm, nổ sỉ hàn, không bám dính, rồi mối hàn bị rỗ, xấu kinh khủng… bạn lưu ý nhé!
 
Tôi khuyến cáo. Nếu hồi gờ anh em chưa bao giờ hàn mig thì nên sử dụng cuộn dây dùng khí sài cho quen đi, khi nào tay nghề cứng thì hãy chuyển qua cuộn dây không khí thì sẽ dễ hàn hơn…. Nói đi cũng nói về, tuy là  sử dụng cuộn dây mig không khí khó hàn hơn tí. Nhưng xét so sánh về độ  với hàn que thì dùng dây lõi thuốc sẽ dễ học hơn hàn que nhiều lần đấy.

4. Đừng ham giá quá rẻ kẻo ôm phải hàng kém chất lượng

Anh em biết đấy! hiện nay việc mua máy hàn thì rất dễ phải không nào. chỉ cần 1 cái smart phone là máy hàn đã về đến tay, nhưng bạn phải hiễu rằng, mua máy hàn mini điện tử không phải nơi bán nào cũng am hiểu về nó đâu? nhiều nơi bán cho có bán thôi, chứ không hiểu rõ cấu hình bên trong nó tốt hay dỏm, họ chỉ nghe nơi cunng cấp phân phối cho 1 cái giá rẻ rồi bán thu lợi nhuận, nhưng liệu nếu bạn mua những loại máy hàn mig mini điện tử  vớ phải con máy mà cấu hình, linh kiện kém chất lượng thì liệu rằng con máy có đó hàn được tốt hay không? máy hàn không khí có êm hay  không? hay khi hàn bị nổ sỉ, không bám dính…

Xem thêm:  MÁY CẮT KHÍ PLASMA LÀ GÌ?”BÀI 73

Rất rất nhiều khách hàng của tôi gọi điện tâm sự với tôi rằng đã lỡ mua máy hàn giá giá và đang bỏ góc xó vì khi hàn không được, dòng hàn rất yếu, và nếu xuôi nữa thì máy bị hư liên tục.

Nếu mua máy hàn mig mini không dùng khí bạn nên chọn nữa sản phẩm uy tín nhé!  

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm máy hàn mig mini PEJO ở đường link bên dưới  mà hiện tại công ty tôi đang phân phối nhé! sản phẩm hiện cũng đang được đông đảo anh em tin dùng. ” xin quảng cáo! tí anh em nhé!” hihi.

click vào>>> máy hàn mig mini PEJO không dùng khí <<<

5. Giá của máy hàn mig mini không dùng khí thường bao nhiêu?

Trước tiên, lúc nào ngân sách cũng cần được ưu tiên trước hết phải không nào anh em.  Với thu nhập cao,  chắc hẳn anh em sẽ chẳng cần phải quan trọng điều này, nhưng nếu thu nhập trung bình với quỹ tiết kiệm không nhiều, việc cắt giảm được chi tiêu mà vẫn giữ vững chất lượng sản phẩm thì còn gì bằng.

Dạo một vòng trên internet tôi nhận thấy giá của máy hàn mig mini không dùng khí thường từ 4 triệu trở lên, số lượng máy Hàn mig  dưới 4  triệu hầu như rất ít và khó kiếm, trong khi phần lớn các sản phẩm máy hàn  hiện có rơi vào hai tầm giá là từ 5 triệu đến 7  triệu. 
 
Nhưng mà bạn nè, nếu đã mua máy hàn mig mini không dùng khí thì bạn nên mua ở những nơi uy tín đấy nhé! hạn chế mua  những loại máy không rõ nguồn gốc xuất trên các trang thương mại điện tử trên sendo và ladaza, nếu mua hàng trên các trang thương mại điện tử bạn nên tìm hiểu kỹ xem thử công ty cung cấp có chuyên về máy hàn hay không? họ có độ uy tín hay không?  Vì  bạn biết đó máy hàn điện tử,  thuộc nhóm máy móc khi hàn sẽ tỏa ra nhiệt lượng rất cao, vì vậy rất dễ hư hỏng các linh kiện máy hàn. Nếu bạn mua nơi không chuyên họ sẽ tư vấn không kỹ cho bạn, hoặc bạn mua những sản phẩm không đủ chất lượng, không đạt chuẩn công suất.
 
 Vì vậy nếu muốn mua máy hàn mig mini không dùng khí thì bạn nên hỏi những chuyên gia trước đi nhé! hoặc các bạn có thể gọi trực tiếp cho tôi. số hotline tôi bên dưới nhé! nói gì chứ ngành hàn này tôi đã làm việc 7 năm rồi. nên kiến thức về nó tôi rất am hiểu…
 
 
Nhưng tốt nhất nếu đã mua máy hàn mig mini không dùng khí bạn nên mua máy ở những nơi uy tín, máy có nguồn gốc xuất sứ, có kiểm định chất lượng, thì dù máy  có cao hơn một ít  bạn cũng đỡ lo chuyện bảo hành này nọ. 
                                                       
Nếu thu nhập của bạn không cao, bạn có thể lựa chọn loại máy có giá rẻ từ 5tr -5,5 triệu, các loại máy như vậy thường là các dòng máy hàn mig không dùng khí dạng 1 bo mạch…. Máy 1 bo  là gì?  tức là bo nguồn, bo biến  Áp đều nằm trên cùng 1 bo mạch nên anh em thợ hay gọi là máy hàn 1 boar.
 
Các máy kiểu này đa số dành cho những anh em mua về dùng cho gia đình lâu lâu mới hàn, hoặc mua về để học tập dợt hàn linh tinh. Dòng này ngoài thị trường  nếu bạn mua hàng công ty thì họ sẽ gắn những linh kiện điện tử loại tốt, công suất chịu đủ ampe và nhiệt độ. Còn nếu bạn mua hàng chợ tức là hàng nhập không  chính ngạch, không hóa đơn, không kiểm tra chất lượng sản phẩm thì họ bán giá rẻ vì họ sử dụng các con linh kiện, công suất có dòng ampe nhỏ, không đạt chuẩn, đồng thời  họ rút bớt linh kiện ra.
 
Ví dụ đáng lẻ phần bảo vệ chống nhiễu thì họ lại rút bỏ linh kiện phần này để làm giảm giá thành….khi anh em hàn một thời gian , những công suất này sẽ rất nóng, rất dễ gây nổ  công suất,  gây hư hỏng máy hàn mig mini không dùng khí. Vì vậy tôi xin nói lại anh em nên mua máy hàn mig mini ở  những nơi họ chuyên phân phối hàn đấy nhé! nếu thiết kế như vậy rất dễ bị nóng công suất và gây nổ công suất….
 
Vì vậy tôi khuyến cáo anh em nên mua dòng máy hàn mig mini không dùng khí. . hiện nay Loại 2 boar  nhé. 
 
Thương hiệu máy hàn mig mini không dùng khí  hiện nay tôi đang phân phối chính hãng đang được rất nhiều cơ sở sản xuất tin dùng là Dòng máy hàn mig mini PEJO, Edon, KoBE sản phẩm máy hàn mig mini không dùng khí này tuy giá hơi chênh hơn so với dòng máy mig mini 1 boar kia nhưng sài rất tốt, máy 2 boar sử dụng công nghệ IGBT chuẩn, hàng chính hãng đã qua khâu đăng kiểm, vì vậy khi tôi bán các dòng này tôi yên tâm khâu bảo hành lắm, Bán xong nằm ngủ rất khỏe, chứ máy hàn bán xong mà khách gọi hỏi bảo hành lên xuống là nản lắm.
 
Vì vậy tôi tuyệt đối, không bán hàng nhái, hàng giả, hàng dỏm, tuy  những mặt hàng này rất lợi nhuận nhưng về lâu dài ko an tâm, và ảnh hưởng tới uy tín của công ty HITIEKO của chúng tôi…..
 
Nguyễn Đình Phong.
 

 

Xem thêm:  PHƯƠNG PHÁP HÀN HỒ QUANG TAY – PHẦN 1

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *