7 Ưu điểm nổi bật của Gia công cơ khí chính xác

7 Ưu điểm nổi bật của Gia công cơ khí chính xác

Tin tức & Sự kiện

7 Ưu điểm nổi bật của Gia công cơ khí chính xácBằng cách sử dụng máy CNC, khi các thông số kỹ thuật chính xác được nhập vào, quá trình gia công chính xác tự động sẽ tiếp tục. Khả năng xảy ra sai sót là rất thấp so với việc gia công bằng con người.

Thị trường toàn cầu ngày càng mở rộng và đổi mới công nghệ. Làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng hiện tại hài lòng, tỷ suất lợi nhuận thu hẹp và lôi kéo khách hàng mới khi có sự cạnh tranh ở mọi góc cạnh? Gia công chính xác là một trong những công nghệ giúp bạn duy trì lợi thế cạnh tranh đó.
 

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là quá trình loại bỏ nguyên liệu thô thừa ra khỏi một chi tiết gia công, để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện nhỏ hơn, sử dụng máy cắt, ứng dụng phần mềm và kỹ thuật của con người để đáp ứng các thông số kỹ thuật rất chính xác. Một công ty cung cấp dịch vụ gia công chính xác theo hợp đồng thường có thể hỗ trợ các sửa đổi nhỏ trong quá trình tạo mẫu để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế hoặc công nghiệp.
 

Công nghệ gia công CNC là gì?

Do liên quan đến độ chính xác cao, máy CNC (Máy tính điều khiển số) thường được sử dụng để đảm bảo thành phẩm đáp ứng kích thước chính xác. Các loại máy gia công cơ khí như máy tiện CNC, máy phay CNC nhiều trục có trong nhà máy của cơ khí Intech. Chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên gia giỏi về phần mềm kỹ thuật được sử dụng để chạy các máy này.

 

Top 7 Ưu điểm nổi bật gia công cơ khí chính xác

Ngành công nghiệp ngày nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Bắt kịp tốc độ hoặc đi trước thời cuộc là điều quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày nay.

Dưới đây là 7 lợi thế khi sử dụng và thuê ngoài gia công cơ khí chính xác trong mô hình kinh doanh của bạn.
 

1 – Lỗi thấp

Bằng cách sử dụng máy CNC, khi các thông số kỹ thuật chính xác được nhập vào, quá trình gia công chính xác tự động sẽ tiếp tục. Khả năng xảy ra sai sót là rất thấp so với việc gia công bằng con người. Khi bạn thuê ngoài công việc này, bạn tránh được việc phải tuyển dụng và thuê nhân viên có tay nghề cao cần thiết để vận hành các máy móc này.
 

2 – Ít chất thải vật liệu hơn

Vì khái niệm cốt lõi của gia công chính xác là phép trừ, nên có rất nhiều khả năng chất thải vật liệu bắt đầu hoàn thành trên một sản phẩm. Gia công chính xác CNC giúp giảm chi phí nguyên vật liệu do lỗi của con người. Các công ty gia công cũng có thể mua vật liệu cần thiết cho công việc của bạn với số lượng lớn và giúp tiết kiệm được cho bạn.
 

3 – Chất lượng sản phẩm nhất quán

Gia công chính xác thông qua máy CNC dẫn đến thời gian đầu ra phù hợp theo thời gian. Việc liên tục sản xuất các đợt chạy sản phẩm chất lượng dẫn đến niềm tin của khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.
 

4 – Quy trình làm việc được cải thiện

Khi xem xét cách quản lý chi phí cơ hội, điều quan trọng là thời gian và kỹ năng của các kỹ sư được dành cho việc phát triển sản phẩm thực tế chứ không phải thay đổi thiết kế nhỏ. Một công ty cung cấp dịch vụ gia công chính xác theo hợp đồng thường có thể hỗ trợ các sửa đổi nhỏ trong quá trình tạo mẫu để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế hoặc công nghiệp. 
 

5 – Giảm thời gian quay vòng

Có cơ hội để cải thiện quy trình làm việc tại nhà máy hiện tại của bạn hoặc bằng cách sử dụng các dịch vụ gia công theo hợp đồng. Một công ty gia công có kinh nghiệm trong loại công việc này và có sẵn hệ thống để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất có thể.
 

6 – Chu kỳ sản xuất nhanh hơn

Việc có thể đưa sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn sẽ mang lại cho bạn lợi thế so với các cơ sở vẫn đang sử dụng các phương pháp cũ hơn. Bạn cũng có thể linh hoạt hơn với những thay đổi do quy định của ngành hoặc yêu cầu của khách hàng.
 

7 – Kiểm tra nguyên mẫu dễ dàng hơn

Gia công chính xác mang đến cho doanh nghiệp của bạn cơ hội khám phá các thị trường ngách nhỏ hơn với tiềm năng thu được lợi nhuận cao. Gia công CNC chính xác có thể cho phép một giai đoạn phát triển sản phẩm linh hoạt khi xác định được cơ hội thích hợp. Nếu thị trường có nhu cầu thì có thể chuyển gia công sang phương thức sản xuất toàn bộ.
 

Gia công chính xác CNC tại cơ khí Intech

Với mục đích cung cấp cho khách hàng những chi tiết và thành phẩm cơ khí có độ chính xác cao. Cơ khí Intech được trang bị hệ thống máy móc gia công hiện đại cho phép sản xuất các chi tiết với độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

Dịch vụ Gia công chính xác bao gồm: Phay CNC, tiện CNC, cắt CNC, khoan, đột, uốn, … Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí chính xác, vui lòng liên hệ cơ khí Intech để được tư vấn và hỗ trợ:

 • Hotline: 0966 966 231/0966 966 205
 • Email: sales.cokhiintech@intech-group.vn
 • Địa chỉ: Lô 5+6 Khu Công Nghiệp, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
 • Website: https://cokhiintech.com/

Bài viết liên quan:

 • Gia công phay CNC và 101 điều cần biết
 • Quy trình gia công Tiện CNC tại cơ khí Intech
 • Báo giá Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Tags
gia cong co khi chinh xac uu diem gia cong co khi

Tin tức khác

 • Sự khác biệt Độ nhám bề mặt và độ hoàn thiện bề mặt trong gia công cơ khí

 • Cắt Plasma là gì? Ưu và nhược điểm cắt Plasma Kim Loại

 • Gia công Magie: Hướng dẫn gia công chi tiết

 • Gia công Trục Xoay là gì? Các phương pháp sản xuất trục xoay phổ biến


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *