Báo giá gia công CNC thép tấm theo yêu cầu

Gia công thép CNC

Báo giá gia công CNC thép tấm theo yêu cầu

Tin tức & Sự kiện

Báo giá gia công CNC thép tấm theo yêu cầuGia công CNC thép trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho các dự án quy mô nhỏ đòi hỏi chi phí thấp. Tính chất cơ học tuyệt vời của thép, khả năng gia công, độ bền cao hơn và khả năng làm việc cao hơn làm cho nó phù hợp với các kế hoạch công nghiệp, xây dựng v

Thép là một trong những kim loại được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu hiện nay. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét một số lợi ích của kim loại. Về mặt công nghiệp, các nhà sản xuất sử dụng các dịch vụ gia công kim loại khác nhau để đáp ứng các yêu cầu và thông số kỹ thuật thiết kế sản phẩm.

Một trong những dịch vụ gia công này là gia công thép CNC. Quy trình tự động hóa cao này là một trong những cách linh hoạt nhất để sản xuất các bộ phận bằng thép.
 

Gia công CNC thép tấm là gì?

Gia công CNC thép tấm là một phương pháp và quy trình sản xuất trong đó các mã được lập trình sẵn và phần mềm điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Thép là một trong những vật liệu được ưu tiên rộng rãi trong gia công cơ khí. Nó trải qua quá trình gia công ở quy mô công nghiệp để sản xuất các sản phẩm dụng cụ và máy móc khác nhau, thể hiện độ chính xác cao hơn.

Trên thực tế, các bộ phận bằng thép CNC là một trong những bộ phận phổ biến nhất cho các bộ phận và nguyên mẫu được gia công tùy chỉnh.

Gia công thép CNC

 

Lợi ích của việc sử dụng thép trong gia công CNC

Không còn nghi ngờ gì nữa, thép là vật liệu thường được sử dụng để gia công CNC. Nó là một lựa chọn tốt cho gia công vì các đặc tính đáng giá của nó. Tuy nhiên, thay vì có các đặc tính gia công xuất sắc, bạn có thể cần một số trợ giúp trong suốt quá trình sản xuất.

Những lợi ích chính của việc lựa chọn vật liệu thép cho quy trình gia công CNC sẽ được thảo luận bên dưới.
 

– Hiệu quả về chi phí

Một trong những lý do chính đằng sau việc sử dụng thép trong gia công CNC cho các sản phẩm công nghiệp khác nhau là sử dụng tiết kiệm. Nó có thể được gia công càng mỏng càng tốt theo yêu cầu của các vật liệu khác. Thép là vật liệu tuyệt vời để sản xuất các sản phẩm có độ dày thấp hơn nhiều, chẳng hạn như đường ống. Gia công thép CNC làm cho nó trở thành một vật liệu rất tiết kiệm chi phí. 
 

– Độ bền cao hơn

Thép là một vật liệu rất chắc chắn tự động tăng cường độ bền của nó. Vì vậy, thép là vật liệu rất bền, là yêu cầu chính đối với quy trình gia công CNC. Nó có khả năng chống sốc, vì vậy nó không bị vỡ khi tác dụng một lực lớn hơn bất ngờ. Các bộ phận thép được gia công bằng máy CNC cho thấy khả năng hoạt động lâu dài. Bạn có thể tự tin sử dụng nó như một vật liệu bền vững cho hệ thống ống nước và các tòa nhà cũng như nguồn đường hỗ trợ.
 

– Có thể tái chế

So với hầu hết các vật liệu, thép cho thấy khả năng tái chế cao hơn. Nó có thể dễ dàng gia công thành các cấu trúc và hình thức mong muốn. Bất kỳ thiệt hại nào đối với phần thép trong quá trình gia công không dẫn đến bất kỳ tổn thất nào. Sự mất mát này là do nó có thể dễ dàng tái chế. Vì nó có thể tái chế nên nó được coi là vật liệu thân thiện với môi trường. Nó không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho môi trường xung quanh.
 

– Dễ dàng xử lý

Thép có thể dễ dàng xử lý trong quá trình gia công mà không cần thêm thiết bị và công sức. Xử lý sai vật liệu trong quá trình cắt có thể dẫn đến sản phẩm không mong muốn. Do đó, nó có thể dẫn đến một sản phẩm cuối cùng sai và lãng phí thời gian. Đây không phải là trường hợp của thép vì bạn có thể chạy quy trình gia công một cách an toàn vì khả năng xử lý dễ dàng của nó.
 

– Hoàn thiện bề mặt tuyệt vời

Thép là một lựa chọn tuyệt vời cho gia công CNC vì bề mặt hoàn thiện tuyệt vời của nó. Bạn có thể cải thiện lớp hoàn thiện bề mặt này bằng nhiều biện pháp vật lý và hóa học khác nhau, ví dụ như xử lý đánh bóng.
 

Những thách thức khi sử dụng thép trong gia công CNC

Những thách thức bạn có thể gặp phải khi gia công các bộ phận bằng thép có thể khác nhau tùy theo loại thép. Dưới đây là một số thách thức phổ biến.
 

– Hình học phức tạp:

Hầu hết các mác thép đều có dạng hình học phức tạp. Do đó, việc gia công các mác thép như vậy gặp khá nhiều khó khăn. Chúng có thể có hình dạng không đối xứng hoặc các mẫu hình học khác nhau, gây khó khăn hơn cho máy.
 

– Độ nhạy nhiệt:

Một trong những thách thức chính mà bạn có thể gặp phải khi gia công các bộ phận bằng thép là độ nhạy nhiệt của chúng. Thép có thể tiếp xúc với nhiệt trong quá trình cắt. Nhiều mác thép rất nhạy cảm với nhiệt độ cao. Do đó, chúng có thể bị nóng chảy và biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt, dẫn đến sự phá hủy của chúng.
 

– Công cụ phá vỡ:

Việc gia công các bộ phận bằng thép có thể gây gãy dụng cụ nếu chúng không được xử lý đúng cách. Sự đứt gãy này là do các loại thép khác nhau rất cứng. Bạn phải đặt một lực và tốc độ thích hợp cho các công cụ và chọn chúng cho phù hợp trong quá trình cắt thép; nếu không, họ sẽ phá vỡ.
 

– Thời gian sản xuất lâu hơn

Gia công thép có thể cần nhiều thời gian hơn vì khả năng gia công kém. Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sản xuất của nó. Vì vậy, phải mất nhiều thời gian hơn để sản xuất các sản phẩm cuối cùng.

Gia công thép

 

Các loại vật liệu thép gia công CNC

Dưới đây là các loại thép thường sử dụng trong gia công CNC:
 

1. Thép không gỉ (Inox):

Thép không gỉ hay còn gọi là Inox là một loại thép và nó chứa 10,5% crôm, 1,2% carbon và các nguyên tố hợp kim khác nhau. Nó cho thấy một loạt các bề mặt hoàn thiện và tính chất cơ học tuyệt vời. Nó có khả năng chống cháy và nhiệt cao. Hơn nữa, nó rất dễ làm sạch và có thể dễ dàng tái chế. Nó được biết đến rộng rãi với các ứng dụng ô tô, y tế và nhà bếp.
 

2. Thép mạ

Thép mạ crôm hàm lượng carbon cao có hàm lượng carbon nằm trong khoảng 0,5% -1,5%. Nó cũng chứa một lượng khác nhau vanadi, coban, molypden và các nguyên tố khác. Loại thép này phù hợp để sản xuất các công cụ. Thép công cụ nổi tiếng về độ bền, nhiệt, độ cứng và khả năng chống mài mòn.
 

3. Thép hợp kim

Thép hợp kim bao gồm carbon, sắt và các nguyên tố khác như crom, đồng, mangan, v.v. Thành phần của nó chứa 5% nguyên tố hợp kim. Các yếu tố hợp kim tăng cường khả năng chống ăn mòn và khả năng gia công của nó. Nó thường được sử dụng để sản xuất đường ống và thiết bị sưởi ấm.
 

4. Thép cacbon

Tương tự như thép không gỉ, thép carbon có chứa carbon và sắt. Thép carbon chỉ khác nhau do hàm lượng hợp kim. Hàm lượng hợp kim trong thép carbon dưới 10,5%. Có ba loại phụ của thép carbon.
 

 • Thép carbon thấp (0,03-0,15% carbon)
 • Thép carbon trung bình (0,25% -0,50% carbon)
 • Thép carbon cao (0,55% -1,10% carbon)

Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho một loạt các dự án xây dựng vì chi phí thấp và khả năng thích ứng tương đối.
 

Xem xét thiết kế cho thép trong gia công CNC

Gia công CNC là một phương pháp trừ được sử dụng để chế tạo các bộ phận chính xác và chính xác. Bạn cần xem xét một số cân nhắc phổ biến trong khi sử dụng thép và muốn phát triển các bộ phận gia công. Các cân nhắc về thiết kế và vật liệu chính mà bạn phải ghi nhớ để thép hoạt động bình thường là:
 

 • Thép không gỉ có các loại hoặc hợp kim khác nhau, có tỷ lệ chống ăn mòn khác nhau. Tìm lớp phù hợp nhất cần có thời gian. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng loại cấp độ phù hợp và chính xác cho dự án của mình.
 • Thép không gỉ Ferritic bao gồm 400 loại và là loại được khuyên dùng nhất do khả năng chống ăn mòn tốt và khả năng dễ gia công. Lớp này có độ dẫn nhiệt cao.
 • Thép không gỉ Austenitic bao gồm các loại 302 và 316. Các loại này có nhiều ứng dụng và được sử dụng cho đồ gia dụng và các bộ phận cơ khí. Những lớp này có khả năng chống ăn mòn tốt.
 • Thép không gỉ được coi là một lựa chọn tốt khi chúng ta cần các yếu tố về độ bền đối với trọng lượng, chẳng hạn như nó được yêu cầu cho ngành hàng không vũ trụ. Vì vậy, thép rất tốt để sử dụng cho sản xuất các bộ phận hàng không vũ trụ.
 • Do các đặc tính bề mặt tự phục hồi của nó, thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất trong các ứng dụng vệ sinh và vệ sinh vì bất kỳ hư hỏng bề mặt nào sẽ tự lành lại bằng một màng oxit crom.
Gia công thép

 

Các tùy chọn hoàn thiện bề mặt cho các bộ phận thép gia công CNC 

Hoàn thiện bề mặt là các quá trình sau khi sản xuất các bộ phận kim loại thông thường. Mục đích là để cải thiện chức năng và tính thẩm mỹ của các bộ phận này. Tuy nhiên, các kim loại khác nhau yêu cầu hoàn thiện bề mặt khác nhau. Đối với các bộ phận bằng thép, dưới đây là các lớp hoàn thiện bề mặt phổ biến được áp dụng.
 

– Sơn tĩnh điện

Lớp hoàn thiện sơn tĩnh điện liên quan đến việc lắng đọng bột khô trên bề mặt thép. Lớp hoàn thiện thường dày từ 0,15 đến 0,3 mm. Lợi ích rõ ràng là tăng khả năng chống ăn mòn của các bộ phận thép CNC.
 

– Cacbon hóa

Quá trình này xoay quanh việc nung nóng kim loại thép với sự có mặt của các vật liệu chứa carbon, như carbon monoxide và than củi. Bên cạnh độ cứng, thấm cacbon còn tăng cường khả năng chống mài mòn của các bộ phận thép CNC.
 

– Mạ niken

Lớp hoàn thiện bề mặt này liên quan đến việc mạ điện kim loại thép bằng cách thêm một lớp niken mỏng, khoảng 0,1 mm. Điều này có thể cải thiện khả năng chống ăn mòn và mài mòn của các bộ phận bằng thép.
 

– Mài

Mài giúp làm nhẵn bề mặt thép, loại bỏ những chỗ không đều. Các nhà sản xuất làm điều này bằng cách sử dụng một bánh mài.
 

Báo giá gia công thép CNC hiện nay

Giá gia công thép CNC có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước và độ phức tạp của chi tiết gia công, số lượng, loại thép, độ dày và các yêu cầu khác. Do đó, không thể cung cấp một con số chính xác về chi phí gia công thép CNC mà không có thông tin cụ thể về dự án của bạn.

Thông thường, các công ty gia công sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chi tiết về bản vẽ, kích thước, vật liệu, yêu cầu gia công và số lượng để có thể đưa ra báo giá cụ thể. Bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ gia công thép CNC trong khu vực của bạn để nhận được báo giá chi tiết và chính xác cho dự án của mình.
 

Mẹo thiết kế tiết kiệm chi phí gia công thép CNC

Thép là một trong những vật liệu rẻ nhất phù hợp cho gia công CNC. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để tránh chi phí gia công không cần thiết. Dưới đây là một số mẹo thiết kế tiết kiệm chi phí:
 

 • Lựa chọn vật liệu: Mặc dù có vẻ rẻ nhưng điều quan trọng là phải chọn loại thép tốt nhất cho ứng dụng cụ thể của bạn. Sử dụng thép hợp kim cường độ cao trong đó thép nhẹ sẽ làm tăng chi phí mà không mang lại lợi ích gì thêm. 
 • Thiết lập bộ phận: Thiết kế một bộ phận để giảm số lượng thiết lập gia công có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất. Điều này đặc biệt đúng khi gia công các vật liệu rẻ tiền vì bất kỳ khoản tiết kiệm chi phí nào đối với vật liệu có thể nhanh chóng bị loại bỏ bởi các thiết lập đắt tiền.
Gia công thép

 

Dịch vụ gia công thép CNC theo yêu cầu tại Cơ khí Intech

Các bộ phận CNC bằng thép rất phổ biến trong một số ngành công nghiệp hiện nay. Trước khi gia công thép CNC, các nhà sản xuất phải giải quyết một loại thép. Điều này liên quan đến việc đánh giá các thuộc tính khác nhau với nhu cầu của dự án. Sau khi xem xét tất cả các yếu tố, chất lượng dịch vụ gia công là rất quan trọng.

Tại Cơ khí Intech, chúng tôi có các chuyên gia tận tâm có thể xử lý tất cả các dịch vụ gia công thép CNC của bạn. Năng lực của Cơ khí Intech có thể đảm bảo độ chính xác, chất lượng và khả năng chi trả của các thành phần dự án của bạn. Cụ thể, chúng tôi xử lý phay thép CNC, tiện, mài, EDM….

Liên hệ với Intech ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá, Hotline: 0966 966 205
 

Một số sản phẩm dịch vụ gia công của Cơ khí Intech:
 

 • Gia công tiện thép nhiệt luyện
 • Chấn gấp thép
 • Cắt laser thép
 • Giá gia công Inox theo yêu cầu

Tags
gia cong thep gia cong thep cnc gia cong cnc thep tam Báo giá gia công CNC thép tấm theo yêu cầu bao gia gia cong cnc thep tam theo yeu cau

Tin tức khác

 • 11 Loại tùy chọn hoàn thiện cho tấm kim loại

 • Sự khác biệt Độ nhám bề mặt và độ hoàn thiện bề mặt trong gia công cơ khí

 • Cắt Plasma là gì? Ưu và nhược điểm cắt Plasma Kim Loại

 • Gia công Magie: Hướng dẫn gia công chi tiết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *