Cơ khí Intech – chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ trên thị trường.

Cơ khí Intech – chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ trên thị trường.

Tin tức & Sự kiện

Cơ khí Intech – chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ trên thị trường.Hiện nay nhu cầu gia công đồ gá ngày một nhiều với yêu cầu khắt khe hơn đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn. Cơ khí Intech là đơn vị chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ với 10 năm kinh nghiệm

Trong cơ khí chính xác, đồ gá chính là một bộ phận quan trọng không thể thiếu giúp nâng cao mức độ cơ khí hóa. Hiện nay nhu cầu gia công đồ gá ngày một nhiều với yêu cầu khắt khe hơn đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng đầu tư máy móc thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn. Cơ khí Intech là đơn vị chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ với 10 năm kinh nghiệm trong ngành.
 

Khái niệm đồ gá Jig

 

Đồ gá Jig là thiết bị có khả năng cố định phôi kim loại trong quá trình lắp ráp, kiểm tra, hàn,…Đồng thời, chúng có tác dụng xác định vị trí của bản phôi so với dụng cụ cắt để kẹp chặt và đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công. Đồ gá đạt tiêu chuẩn chính là sản phẩm đạt yêu cầu về khả năng định vị và kẹp chặt tốt. Ngoài ra chúng còn có những yêu cầu khác nhau tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp.
 

Lợi ích của đồ gá Jig

 

 • Cố định và kẹp chặt các chi tiết.

 • Xác định vị trí và kiểm tra vị trí, kích thước.

 • Tối ưu thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công

 • Tăng năng suất, chất lượng và độ chính xác của sản phẩm.

 • Tạo các chuyển động giúp gia công những bề mặt phức tạp.
   

Cơ cấu đồ gá Jig

 

 • Bộ phận kẹp chặt sản phẩm.

 • Bộ phận định vị.

 • Cơ cấu truyền lực.

 • Cơ cấu quay và phân độ.

 • Cơ cấu hướng dẫn.

 • Thân và đế.
   

Phân loại đồ gá Jig

 

Đồ gá Jig được chia làm các loại chính như sau:
 

Đồ gá lắp ráp: 

 

Đồ gá lắp ráp sử dụng trong lắp ráp các chi tiết để tạo thành cụm sản phẩm, giúp gia tăng độ chính xác và đảm bảo các thông số kỹ thuật theo yêu cầu. Ngoài ra chúng còn có khả năng tạo biến dành cho các chi tiết hàn, ép, nén khí trong quá trình sản xuất.
 

Đồ gá hàn:

 

Đồ gá hàn được định nghĩa là công nghệ gia công cơ khí, lắp ráp và kiểm tra sản phẩm, giúp kẹp chặt và định vị vị trí phôi so với dụng cụ hàn, cắt khác nhau; đảm bảo độ chính xác cũng như tính an toàn. Việc cố định này tránh giúp tránh được những ngoại lực xung quanh tác động làm ảnh hưởng đến quá trình gia công.

Đồ gá kiểm tra:

 

Đồ gá kiểm tra được ứng dụng trong quá trình đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Cũng để kẹp chặt và cố định sản phẩm nhưng để kiểm tra các thông số kỹ thuật về kích thước, độ dày,…theo đúng tiêu chuẩn đặt ra.

 

Đồ gá ép nén:

 

Đồ gáp ép nén cần cố định sản phẩm trước khi hàn, lắp ráp các chi tiết lại với nhau. Đồ gá sử dụng đơn giản, dễ dàng tháo lắp, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.


 

Đồ gá phay:

 

Được định nghĩa tương tự như đồ gá hàn, chúng bao gồm những bộ phận định vị và kẹp chặt các chi tiết như dao cắt, chốt định hướng,…Cơ cấu của đồ gá phay cần đủ độ lớn để tạo ra lực cố định trong quá trình cắt.

Đồ gá đo độ nhám:

 

Đồ gá đo độ nhám là loại đồ gá có công dụng kiểm tra độ nhám bề mặt sản phẩm. Thông thường việc đo thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, nhân công có trình độ chuyên môn kinh nghiệm, hơn nữa độ chính xác không cao. Đồ gá đo độ nhám chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu về cả thời gian, chi phí và nhân lực.


 

Đồ giá Jig và những tiêu chuẩn lựa chọn

 

Đồ gá Jig cần đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn để phục vụ cho quá trình gia công cơ khí đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đây là một số tiêu chí cần chú trọng khi lựa chọn đồ gá:

 • Đồ gá được thiết kế chắc chắn, đảm bảo chất lượng và độ ổn định, thuận tiện cho việc gá sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 • Kết cấu đơn giản, thân thiện với người sử dụng, linh hoạt sử dụng cho các dòng sản phẩm khác nhau.

 • Khả năng sửa chữa, bảo dưỡng linh hoạt.

 • Khả năng chịu lực tác động tốt, được chế tạo từ các vật liệu không mài mòn, han gỉ theo thời gian, mang lại độ bền cao theo thời gian.

 • Đảm bảo độ ăn toàn cho quá trình sử dụng.
   

Cơ khí Intech – chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng, giá rẻ trên thị trường

 

Cơ khí Intech là đơn vị chuyên thiết kế, gia công các loại đồ gá linh hoạt theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao.  Để liên hệ tư vấn thêm thông tin chi tiết hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ tới hotline: 0966 966 231 hoặc 0966 966 205 để được hỗ trợ 24/7.
 

Tags
tin tức tin tuc Cơ khí Intech – chuyên gia công đồ gá Jig chất lượng giá rẻ trên thị trường. co khi intech chuyen gia cong do ga jig chat luong gia re tren thi truong

Tin tức khác

 • 11 Loại tùy chọn hoàn thiện cho tấm kim loại

 • Sự khác biệt Độ nhám bề mặt và độ hoàn thiện bề mặt trong gia công cơ khí

 • Cắt Plasma là gì? Ưu và nhược điểm cắt Plasma Kim Loại

 • Gia công Magie: Hướng dẫn gia công chi tiết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *