Cơ khí Intech gia công chi tiết máy chính xác theo yêu cầu

Gia công chi tiết máy

Cơ khí Intech gia công chi tiết máy chính xác theo yêu cầu

Tin tức & Sự kiện

Cơ khí Intech gia công chi tiết máy chính xác theo yêu cầuChi tiết máy là các bộ phận nhỏ, cấu thành nên các loại máy móc, thiết bị; giúp chúng hoạt động hiệu quả.

Các chi tiết máy đòi hỏi độ chính xác cao gần như tuyệt đối về hình dạng, kích thước và các thông số kỹ thuật. Gia công chi tiết máy ngày nay được thực hiện bằng phương pháp gia công CNC với các tiêu chí đánh giá khắt khe về bề mặt, độ nhám, sai số….theo yêu cầu khách hàng.
 

Khái niệm gia công chi tiết máy

 

Gia công chi tiết máy là quá trình sử dụng các thiết bị, máy móc công nghiệp để tạo ra các sản phẩm có kết cấu và hình dạng phức tạp. Các chi tiết này sẽ đáp ứng nguyên lý làm việc và tính năng khác nhau cấu thành nên một bộ máy hoàn chỉnh. Gia công chi tiết máy bao gồm quá trình cắt, gọt, rèn,…phôi để tạo ra chi tiết.
 

Gia công chi tiết máy
Sản phẩm chi tiết máy do cơ khí Intech chế tạo

Gia công chi tiết máy có mấy loại?

 

Gia công chi tiết máy được chia làm 2 loại là gia công cơ và gia công phay CNC:

 
 • Gia công cơ: là phương pháp gia công chủ yếu bằng các thao tác thủ công bằng bàn tay lao động của thợ cơ khí; bao gồm việc mài, phay, tiện để tạo sản phẩm mong muốn.

 • Gia công phay CNC: Là hình thức gia công bằng các máy móc và thiết bị hiện đại mang lại độ chính xác và tinh xảo cho sản phẩm. Máy CNC có khả năng thực hiện nhiều chức năng như phay, tiện, cắt laser,… trên nhiều chất liệu khác nhau bao gồm: sắt, thép, inox,…
   

Chi tiết máy
Sản phẩm chi tiết máy do cơ khí Intech chế tạo

Đặc điểm của gia công chi tiết máy

 

Gia công chi tiết máy (gia công cơ khí chính xác CNC) mang những đặc điểm nổi bật khiến khách hàng hài lòng:

 

 • Tạo ra các sản phẩm có độ bền và khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt: Gia công cơ khí chính xác sử dụng các loại vật liệu có độ cứng cao, chống mài mòn,…từ đó sản phẩm được tạo ra cũng mang những đặc tính của nguyên vật liệu đó.

 • Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao: Gia công cơ khí CNC được đánh giá là hình thức tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ trơn bóng và chính xác so với các phương pháp khác.

 • Tối ưu chi phí: Chính sự chính xác tuyệt đối của gia công cơ khí đã giúp tiết kiệm các chi phí về sai hỏng, thừa nguyên vật liệu. Những chi tiết nhỏ nhất cùng đòi hỏi độ tinh tế và sắc sảo. 
   

Chi tiết máy
Các sản phẩm mẫu xuất sang thị trường Nhật Bản.

Quy trình gia công chi tiết máy tại Cơ khí Intech

 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về bản vẽ, hình dáng, kích thước, vật liệu, thông số kỹ thuật,…

 • Bước 2: Tư vấn và báo giá, báo tiến độ hoàn thành sản phẩm và thống nhất phương án thực hiện. 

 • Bước 3: Lập trình và tiến hành gia công.

 • Bước 4: Kiểm tra, đo đạc chất lượng sản phẩm.

 • Bước 5: Bàn gia cho khách hàng.
   

Chi tiết cơ khí
Các sản phẩm mẫu xuất sang thị trường Nhật Bản.
 

Cơ khí Intech nhận gia công chi tiết tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

 

Cơ khí Intech nhận gia công chi tiết máy linh hoạt, đa dạng theo yêu cầu khách hàng; Với hệ thống máy móc gia công công nghệ cao, đáp ứng cả những đơn hàng phúc tạp nhất. Các sản phẩm do cơ khí Intech gia công đã khẳng định được thương hiệu không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang nước ngoài.

 

Cơ khí Intech có khả năng gia công nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, théo, inox,…đảm bảo theo tiêu chuẩn mong muốn cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm. Với phương châm” “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng” thương hiệu Intech cam kết là điểm đến mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Liên hệ với Cơ khí Intech theo hotline: 0966 966 231/0966 966 205 hoặc email: quangpt@intech-group.vn để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: 

 • Cùng chuyên gia Intech ưu và nhược điểm của gia công cơ khí CNC
 • 4 ưu điểm chỉ có tại gia công cơ khí chính xác Intech
 • Gia công phay CNC 5 trục là gì?

Tags
tin tức tin tuc Intech – Gia công chi tiết máy chính xác theo yêu cầu intech gia cong chi tiet may chinh xac theo yeu cau

Tin tức khác

 • 11 Loại tùy chọn hoàn thiện cho tấm kim loại

 • Sự khác biệt Độ nhám bề mặt và độ hoàn thiện bề mặt trong gia công cơ khí

 • Cắt Plasma là gì? Ưu và nhược điểm cắt Plasma Kim Loại

 • Gia công Magie: Hướng dẫn gia công chi tiết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *