Cơ khí Intech tham gia triển lãm M-tech Osaka 2022

Cơ khí Intech tham gia triển lãm M-tech Osaka 2022

Triển lãm

Cơ khí Intech tham gia triển lãm M-tech Osaka 2022Từ ngày 5-7/10/2022, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam (thuộc tập đoàn Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại triển lãm M-Tech Osaka 2022

Từ ngày 5-7/10/2022, Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam (thuộc tập đoàn Intech Group) đã tham gia gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm tại triển lãm M-Tech Osaka 2022. Triển lãm được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp. Việc tổ chức triển lãm diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát và kinh tế dần đi vào phục hồi đòi hỏi các doanh nghiệp cần đổi mới sáng tạo, tăng cường năng lực cạnh tranh để chạy đua trong tình hình mới.

 

Triển lãm với sự quy tụ của 800 doanh nghiệp ngành công nghiệp chế tạo đến từ nhiều quốc gia công nghiệp trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… Doanh nghiệp tham dự triển lãm sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia kỹ thuật thiết kế, kỹ thuật sản xuất, nghiên cứu và kiểm soát chất lượng mua hàng. Đây là cơ hội tốt cho Intech giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác quốc tế và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu đồng thời tiếp cận được với các công nghệ, kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực máy móc, thiết bị gia dụng và công nghiệp nặng.
 


Intech vinh dự được đón tiếp ông Tạ Đức Minh – tham tán TM, trưởng cơ quan thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản ghé thăm

Riêng ngày 6/10, triển lãm đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn khách mời, chứng tỏ được sức hút và sự ấn tượng bởi quy mô tổ chức bài bản, hoành tráng cho đến thời điểm hiện tại.

 

Công ty cổ phần cơ khí Intech Việt Nam – công ty thành viên của Intech Group vinh dự là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm cơ khí chính xác, con lăn công nghiệp, đại diện của Intech Group tham gia triển lãm lần này. Đây là các dòng sản phẩm thế mạnh của cơ khí Intech, thu hút được sự chú ý đầu tư của đối tác Nhật Bản và quốc tế.
 


Gian hàng của Cơ khí Intech Việt Nam nổi bật tại triển lãm M-tech Osaka 2022


Tài liệu và quà tặng cơ khí Intech gửi tới khách hàng
 

Triển lãm là cơ hội để Intech có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tác, khách hàng mới trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hơn.

 

Gian hàng số 34-36 tại triển lãm M-tech Osaka đang tạo được sức hút vô cùng lớn với diện mạo khác biệt, chuyên biệt cùng các sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá. 
 


Gian hàng của Cơ khí Intech thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng Nhật Bản và quốc tế

Cùng ghé thăm gian hàng của Intech trong ngày cuối cùng của triển lãm tại: 1-5-102, Nanko-Kita, Suminoe-ku, Osaka, 559-0034 Hall 6, Booth 36-34 

 

Trân trọng!

Xem thêm:

  • Cơ hội “vàng” cho ngành cơ khí tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu
  • Cơ khí Intech đào tạo quản lý phương châm và mục tiêu phát triển doanh nghiệp theo chiều sâu

Tags
triển lãm trien lam Cơ khí Intech tham gia triển lãm M-tech Osaka 2022 co khi intech tham gia trien lam m tech osaka 2022

Tin tức khác

  • Gian hàng Intech Group nổi bật tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group được giới chuyên gia đánh giá cao tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Dấu ấn Intech Group tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group mời tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *