CÓ NÊN MUA MÁY HÀN NHẬT BÃI ™ HAY KHÔNG ?

mayhanpananhatbai

CÓ NÊN MUA MÁY HÀN NHẬT BÃI HAY KHÔNG ?

Với sự phát triển không ngừng của ngành cơ khí, các loại máy hàn cũng không ngừng nâng cao công nghệ và chất lượng sản phẩm. Máy Hàn Nhật Bãi có nên mua không có lẽ cũng là câu hỏi của nhiều bạn đang băn khoăn khi mua loại sản phẩm này.

TIỀN NÀO CỦA ĐẤY !

Có lẽ câu nói này sẽ luôn đúng trong bất kỹ xã hội nào, trước tiên chúng ta sẽ công nhận với nhau về điều này. Các dòng sản phẩm khác nhau sẽ có giá khác nhau tùy vào chất lượng cũng như tính năng của từng loại máy.

NHU CẦU VÀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Khi lựa chọn mua về một loại máy hàn, các bạn cần biết rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là thế nào : Yêu cầu cao về độ bền của máy, yêu cầu cao về chất lượng mối hàn của máy, cường độ làm việc của máy trong ngày có cao hay không, tính đa năng và dễ dàng di chuyển hay không, có các chức năng cần cho sản xuất không,khấu hao của máy trong thời gian bao lâu. Tùy vào mục đích sử dụng ta sẽ chọn ra một loại máy hàn thích hợp phục vụ sản xuất !

Xem thêm:  GÓC NGHIÊNG MỎ HÀN VÀ TẦM VỚI ĐIỆN CỰC

Giá Bán Máy Hàn

Các dòng Máy Hàn Nhật Bãi nhập về thường có ưu điểm là giá rẻ hơn, thường tầm giảm từ 40-50% so với giá máy mới cùng loại. Nếu như nhìn bên ngoài thì máy hàn nhật cũ khi mua về Việt Nam đã được mông má lại vỏ nên nhìn còn khá mới, khách hàng đến xem dễ bị đánh lừa về thị giác và với giá rẻ hơn như vậy thì hay có tâm lý là muốn mua ngay về dùng.

HÃY CÂN NHẮC CẨN THẬN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

Các dòng máy hàn nhật bãi về Việt Nam thường đã bị lỗi về một bộ phận nào đó hoặc đã trải qua một thời gian làm việc cực lớn vì các bạn biết cường độ làm việc bên Nhật rồi, nhất là về lĩnh vực cơ khí này, ví như con trâu cày đã bị vắt kiêt sức không còn đáp ứng được nhu cầu nữa thì họ bỏ đi mua con trâu mới.

Máy hàn cũng vậy sau một thời gian làm việc với cường độ cực cao thì các bộ phận trong máy hàn bắt đầu đến chu kỳ thay thế, nên họ bỏ đi vì tính chất an toàn và yêu cầu chất lượng bên nhật là rất cao.

mayhannhatbaiCác doanh nghiệp bên Việt Nam mua về mông má lại, thay thế một số linh kiện và bán ra với giá rẻ hơn tầm 50% với máy mới, nhìn giá có vẻ là rẻ nhưng các bạn không biết lợi nhuận họ thu về cao thế nào và không ai biết giá họ nhập tại bãi là bao nhiêu.

Xem thêm:  MÁY CẮT PLASMA HỒNG KÝ 100a GIÁ BAO NHIÊU?_BÀI 80

Và không ai dám chắc là các bạn hàn được bao lâu thì bắt đầu các bộ phận trong máy hàn hỏng hóc và các lỗi xảy ra do tuổi thọ linh kiện đã hết và tính đồng bộ không có trong các linh kiện này.

NHẬN BIẾT MÁY HÀN PANASONIC CHÍNH HÃNG

Hiện tại trên thị trường máy hàn nhât bãi của Panasonic từ Máy hàn que, Máy hàn mig, Máy hàn tig gồm các loại thông dụng như : TIG WP 300, MIG KRII 350, MIG KR II 500 đang bán khá nhiều với giá rẻ, thế nhưng các bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi mua hàng. Hãy cân nhắc khi cố thêm tiền để mua một máy hàn nhật mới để yên tâm làm việc, hay mua một máy cũ về mà lúc nào cũng lo không biết có lỗi gì không.


Để việc lựa chọn tốt hơn cho việc chọn mua một chiếc máy hàn, quý khách vui lòng đọc bài viết sau nhé !
♦ Cách Lựa Chọn Máy Hàn Tối Ưu Nhất   ||  ♦ Nhận Biết Máy Hàn Panasonic Chính Hãng


Ngoài ra nếu xưởng các bạn có nhu cầu mua các loại xe nâng hay xe nâng trung quốc, vui lòng tham khảo tại đây nhé
Giá xe nâng mới nhất   ||  Giá xe nâng trung quốc mới nhất


Máy Hàn Panasonic

Máy Hàn Que YD-400SS3

Máy Hàn Que YD-400SS3

MÁY HÀN QUE, PANASONIC
Xem sản phẩm
Máy Hàn Que YD 400TA3

Máy Hàn Que YD 400TA3

MÁY HÀN QUE, PANASONIC
Xem sản phẩm
Máy Hàn Que Panasonic YD-600TA3

Máy Hàn Que Panasonic YD-600TA3

MÁY HÀN QUE, PANASONIC
Xem sản phẩm
Máy Hàn Que Panasonic YD-600SS3

Máy Hàn Que Panasonic YD-600SS3

MÁY HÀN QUE, PANASONIC
Xem sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *