Đào tạo nhân lực tại Intech Group

Đào tạo nhân lực tại Intech Group

Tin công ty

Đào tạo nhân lực tại Intech GroupIntech Group tổ chức Đào tạo thường niên cho quản lý cấp Trung

Chiều ngày 11/5/2023, chương trình đào tạo thường niên cho cán bộ quản lý cấp Trung của Intech Group với chủ đề “Đi tìm thành công” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Aquaria, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đặc biệt đến với buổi đào tạo có sự góp mặt của vị diễn giả đặc biệt – Ông Hoàng Hữu Thắng – Doanh nhân truyền cảm hứng đồng thời là Tổng Giám đốc Intech Group. 
Ông Hoàng Hữu Thắng – Doanh nhân truyền cảm hứng đồng thời là Tổng Giám đốc Intech Group trong buổi chia sẻ.
 

Đây là buổi đào tạo, chia sẻ được triển khai thường niên hàng năm với chủ đề: “Đi tìm thành công”. Mục tiêu của buổi đào tạo nhằm giúp CBQL có kỹ năng tốt hơn, quản lý tốt hơn. Từ đó, tập trung đào tạo, cải tiến năng lực, nâng cao giá trị cốt lõi của Intech Group nhất là trong tình hình thị trường khó khăn hiện nay

Với nội dung chia sẻ hấp dẫn, đi sát vào thực tế của Tập đoàn, hình thức chia sẻ trực tiếp tạo sự gần gũi, chân thành. Ngoài ra, việc tham gia chương trình, thẳng thắn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ cá nhân là điểm nhấn của buổi đào tạo. 

Diễn giả của chương trình, ông Hoàng Hữu Thắng – người cầm cân nảy mực, người thuyền trưởng bản lĩnh của Intech Group đã lan tỏa những giá trị sống tích cực đến CBQL để họ hiểu được những tư duy, tư tưởng đúng đắn giúp phát triển bản thân, tổ chức và cộng đồng. 

Bằng tài năng, sự trải nghiệm và những thành công đạt được ở một cương vị lớn, ông Hoàng Hữu Thắng được coi là đại diện cho trí tuệ, sự tiến bộ và luôn khát khao thành công, ông đã đi từ những khó khăn, thử thách để đạt được dấu mốc quan trọng như ngày hôm nay. Chương trình không chỉ đơn thuần là 1 buổi đào tạo mà còn là dịp để tập thể CBQL thấu hiểu hơn, đoàn kết hơn, cùng nhau xây dựng nên một tập thể giàu nội lực, giàu sức mạnh từ sâu bên trong

Trong khuôn khổ, chương trình đã có rất nhiều câu hỏi, nhiều chia sẻ được đặt ra cho diễn giả Hoàng Hữu Thắng trên tinh thần xây dựng, cởi mở. Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong buổi đào tạo CBQL ngay sau đây:

 

 

Tags
Intech Daotao

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình ”Tự hào Việt Nam”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *