Gia công cơ khí chính xác Intech – Sự lựa chọn tin cậy của Qúy khách hàng.

Gia công cơ khí chính xác Intech – Sự lựa chọn tin cậy của Qúy khách hàng.

Tin tức & Sự kiện

Gia công cơ khí chính xác Intech – Sự lựa chọn tin cậy của Qúy khách hàng.Nắm bắt được xu hướng thị trường, Cơ khí Intech luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng về các mảng sản phẩm chi tiết máy, đồ gá (jig), phay CNC, tiện CNC,…

Những năm gần đây, gia công cơ khí chính xác là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ trong ngành công nghiệp phụ trợ. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm cơ khí trong nước và quốc tế tăng cao. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Cơ khí Intech luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng về các mảng sản phẩm chi tiết máy, đồ gá (jig), phay CNC, tiện CNC,…
 

Gia công cơ khí chính xác là gì?

 

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công từ các loại vật liệu sắt, thép, nhôm,…tạo ra các thiết bị, vật dụng, chi tiết hữu ích với độ chính xác gần như tuyệt đối. Quá trình này cần có sự tham gia của máy móc, công nghệ hiện đại đặc biệt là máy phay CNC, tiện CNC,…
 

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

 

 • Không đòi hỏi về vật liệu gia công. Có khả năng gia công hầu hết các loại vật liệu với độ cứng khác nhau.

 • Gia công cơ khí chính xác mang đến cho sản phẩm bề mặt nhẵn bóng cùng tỷ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

 • Gia công các chi tiết đa dạng, linh hoạt từ đơn giản đến phức tạp tùy theo yêu cầu. 

 • Gia công cơ khí chính xác mang ưu điểm vượt trội so với gia công truyền thống về thời gian và chi phí nhân lực, giúp tối ưu hóa năng suất hoạt động.

 • Các phần mềm và chương trình gia công có thể lưu lại để tái sử dụng.
   

Sản phẩm chi tiết máy do Intech Group gia công xuất sang thị trường Nhật Bản.
 

Quy trình gia công cơ khí chính xác tại Intech

Quy trình gia công cơ khí chính xác tại Intech bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về yêu cầu khách hàng, cụ thể bao gồm các thông tin về kích thước, dung sai, bản vẽ, chất liệu,…

 • Bước 2: Tư vấn, báo giá.

 • Bước 3: Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng.

 • Bước 4: Tiến hành gia công

 • Bước 5: QC sản phẩm: Đảm bảo độ chính xác về dung sai; độ chuẩn 2D, 3D,…xem đã đúng với tiêu chuẩn đặt ra chưa.

 • Bước 6: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

 

Các hình thức gia công cơ khí chính xác tại Intech

 

– Gia công phay CNC

 

Gia công phay CNC là quá trình sử dụng máy Phay CNC kết hợp với các dụng cụ cắt gọt, dao để gọt đi lớp vật liệu không cần thiết. Các chi tiết kim loại sẽ được tạo hình thông qua chuyển động của dao phay theo trục quay tròn và chuyển động tịnh tiến 2 trục X,Y.

 

Phương pháp gia công phay có khả năng cắt gọt nhiều loại vật liệu linh hoạt: sắt, thép, nhôm, inox với tốc độ cao, bề mặt phức tạp,…Đặc biệt tại Intech với lợi thế nhiều chủng loại máy phay CNC luôn đáp ứng tốt nhất các mặt hàng với độ chính xác cao theo yêu cầu khách hàng.
 


Gia công cơ khí chính xác Intech Group.

– Gia công tiện CNC

 

Tiện CNC gia công tương tự như quá trình gia công phay CNC nhưng tạo ra các vật thể hình trụ. Máy tiện CNC có khả năng xử lý các bề mặt phức tạp như các chi tiết máy, hình khối, bánh răng, vê góc lượn,…Các vật liệu quay và dụng cụ cắt gọt tiến hành loại bỏ những phần dư thừa, tạo hình cho sản phẩm.

 

– Gia công cắt Laser CNC

 

Là quá trình gia công sử dụng máy cắt laser với các chùm tia có nhiệt độ cao để cắt bề mặt kim loại, chúng diễn ra với tốc độ nhanh tạo nhanh đường cắt nhỏ (<0.5mm), mịn và sắc nét. Đặc biệt được sử dụng trong gia công cắt laser kim loại tấm. Máy cắt Laser có khả năng cắt tất cả các kim loại và phi kim với bề mặt chất lượng cao, tinh tế. 

 


Gia công cơ khí chính xác tại Intech Group sử dụng các máy máy, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.
 

– Gia công đồ gá JIG

 

JIG gá là một chi tiết hoặc cụm chi tiết được dùng để gá chi tiết hoặc trong lắp ráp các chi tiết khác nhau; đồng thời được ứng dụng để kiểm tra độ chính xác của chi tiết máy. Các chi tiết gá của Intech đảm bảo đạt tiêu chuẩn định vị và kẹp chặt tốt.

Ngoài ra, tại Intech còn thực hiện nhiều phương pháp gia công CNC khác như: chấn gấp CNC, mài CNC, cắt bánh răng CNC, …..Bạn có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY. 
 


Gia công cơ khí chính xác từ các sản phẩm đơn giản đến phức tạp.

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Cơ khí Intech luôn tự hào là đơn vị gia công hàng đầu về chất lượng và giá thành cạnh tranh. Cơ khí Intech sử dụng các máy CNC hiện đại, đáp ứng linh hoạt nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng. Để biết chính xác mức giá cụ thể cho từng chi tiết, hãy liên hệ tới hotline: 0966 966 231/ 0966 966 205 để được giải đáp 24/7.
 

Tags
tin tức tin tuc Gia công cơ khí chính xác Intech – sự lựa chọn tin cậy của Qúy khách hàng. gia cong co khi chinh xac intech su lua chon tin cay cua quy khach hang

Tin tức khác

 • 11 Loại tùy chọn hoàn thiện cho tấm kim loại

 • Sự khác biệt Độ nhám bề mặt và độ hoàn thiện bề mặt trong gia công cơ khí

 • Cắt Plasma là gì? Ưu và nhược điểm cắt Plasma Kim Loại

 • Gia công Magie: Hướng dẫn gia công chi tiết


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *