Gian hàng Intech Group thu hút khách hàng tại triển lãm VME 2022

Gian hàng Intech Group thu hút khách hàng tại triển lãm VME 2022

Triển lãm

Gian hàng Intech Group thu hút khách hàng tại triển lãm VME 2022Từ ngày 10-12/8 tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, thương hiệu Intech Group vinh dự tham gia triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo 2022”

Từ ngày 10-12/8 tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, thương hiệu Intech Group cùng hơn 200 thương hiệu khác đã cùng hội tụ tại triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo 2022” – Triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về máy móc và công nghệ cho ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ.

Gian hàng của Intech Group nổi bật tại triển lãm Vietnam Manufacturing Exxpo 2022

Triển lãm Quốc tế “Vietnam Manufacturing Expo 2022” là một triển lãm quốc tế đặc biệt nhất tại Việt Nam dành cho các nhà sản xuất ngành công nghiệp hỗ trợ, nơi trưng bày hàng loạt các máy móc, công nghệ của trên 200 nhà sản xuất trong lĩnh vực linh kiện phụ tùng ô tô, cao su và nhựa, khuôn mẫu, điện, điện tử và các lĩnh vực liên quan. Với mục tiêu “Nâng cao giá trị sản xuất, mở rộng cơ hội kinh doanh”, triển lãm VME năm nay trưng bày những loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ…trong ngành công nghiệp sản xuất và phụ trợ.

Trong  ngày đầu khai mạc, triển lãm diễn ra sôi động cùng hàng loạt các sự kiện, hội thảo đồng hành, triển lãm VME 2022 đã thu hút gần 3.000 lượt khách tham dự bao gồm giám đốc của các nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng công nghiệp, kỹ sư, các cán bộ quản lý sản xuất và các đơn vị công nghiệp đến để tìm kiếm các giải pháp mới, những linh kiện phụ tùng mới, tìm nhà cung cấp, đối tác, và những kiến thức mới.
 

Ông Hoàng Hữu Thắng – Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) chia sẻ: “Đại dịch Covid-19 đã phơi bày các lỗ hổng của chuỗi cung ứng sản xuất toàn cầu. Giờ đây, các doanh nghiệp phải suy nghĩ lại về tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn ở cấp độ tổng thể của chuỗi cung ứng. Đối mặt với những thách thức chưa từng có đó, chuyển đổi tinh gọn không chỉ là một lựa chọn cho các nhà sản xuất – đó là vấn đề mang tính quyết định sự tồn tại trong tương lai của các doanh nghiệp”.
 

Sự kiện tổng hợp này đã mang đến những cơ hội thiết thực để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp tại Việt Nam tiếp cận, học hỏi các xu thế mới của thị trường, các thành tựu đổi mới về kỹ thuật, công nghệ, gặp gỡ trực tiếp các đối tác tiềm năng đến từ trong nước và quốc tế, đóng góp quan trọng cho những bước chuyển mình mạnh mẽ và bền vững của ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.
 

Tham gia sự kiện lần này, Intech giới thiệu các sản phẩm cơ khí chính xác, chi tiết máy mang thương hiệu Intech Group, đồng thời giới thiệu các sản phẩm máy đóng gói tự động cũng như các con lăn, hệ thống băng tải, băng chuyền thông minh. Đây là cơ hội để Intech gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các đối tác tiềm năng.

Sản phẩm và dịch vụ của Intech được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và sự đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, gian hàng được bài trí gọn gàng, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện đã thu hút nhiều khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Gian hàng Intech để lại dấu ấn tốt đẹp với nhiều khách hàng.
 


Đội ngũ kỹ sư, nhân viên tư vấn Intech ra quân phục vụ khách tham quan tại triển lãm


Quà tặng và tài liệu được Intech chuẩn bị chu đáo gửi đến tay khách hàng

Intech Group xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác, và bạn bè đã ghé thăm gian hàng của Intech tại triển lãm VME 2022. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của gian hàng Intech tại triển lãm:
 


 

Tags
triển lãm trien lam Gian hàng Intech Group thu hút khách hàng tại triển lãm VME 2022 gian hang intech group thu hut khach hang tai trien lam vme 2022

Tin tức khác

  • Gian hàng Intech Group nổi bật tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group được giới chuyên gia đánh giá cao tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Dấu ấn Intech Group tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group mời tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *