Hội thảo kỹ thuật máy TIG – MIG – PLASMA 2017

facebook

Từ 29-30/9/2017 Hội thảo kỹ thuật máy TIG – MIG – PLASMA do công ty Hồng Ký tổ chức sẽ diễn ra tại khu du lịch Làng cổ Phước Lộc Thọ – Long An. 

facebook.jpg

Gần 35 năm xây dựng và phát triển, công ty Cơ khí Hồng Ký là đơn vị hàng đầu trong sản xuất, phân phối các loại máy hàn, máy chế biến gỗ, motor và dụng cụ cầm tay. Dần thay thế cho các phương pháp hàn, cắt cũ, máy TIG – MIG – PLASMA với ưu điểm chất lượng mối hàn cũng như hiệu quả công việc, đang được sử dụng ngày càng nhiều từ các hộ gia đình cho đến thợ chuyên nghiệp. Đây cũng là dòng máy đang được công ty Hồng Ký đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất. 

Hội thảo kỹ thuật máy TIG – MIG – PLASMA nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng những dòng máy mới nhất hiện nay, hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng máy cơ bản; cơ chế vận hành máy cũng như các quy định an toàn lao động trong kỹ thuật hàn cắt. Tại hội thảo, khách hàng còn được tham gia trải nghiệm dùng thử các dòng máy TIG – MIG – PLASMA mới nhất do Hồng Ký nghiên cứu sản xuất. 

Nối tiếp thành công của kỳ hội thảo trước, hội thảo kỹ thuật máy TIG – MIG – PLASMA lần này hứa hẹn mang đến cho người tham dự nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ hàn cắt hiện đại cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:  Cấu tạo của máy hàn Tig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *