HỒNG KÝ ĐẨY MẠNH DÒNG MÁY HÀN ĐIỆN TỬ CÔNG SUẤT LỚN, HIỆN ĐẠI

mayhanhk 01 1

Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và chế tạo thành công máy hàn điện tử, Hồng Ký ngày càng khẳng định uy tín trong thị trường máy móc cơ khí. Năm 2017, Hồng Ký đẩy mạnh đầu tư, nhắm tới thị trường máy hàn phục vụ ngành công nghiệp nặng và công nghiệp chế tạo.

 

Đa dạng chủng loại, tối ưu thiết kế

Gần 35 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài các dòng máy hàn cơ đã quá quen thuộc làm nên thương hiệu Hồng Ký, năm 2008 công ty bắt đầu nghiên cứu chế tạo và phát triển sản phẩm máy hàn điện tử với đa dạng chủng loại từ chức năng, công suất đến công nghệ:
– Dòng máy hàn que ứng dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện, làm việc liên tục, hiệu quả cả khi điện thế yếu.
– Dòng máy hàn TIG với hai chức năng hàn đũa và hàn khí Argon, công suất mạnh mẽ, cho mối hàn đẹp với hiệu suất làm việc cao.
– Dòng máy hàn MIG với chức năng hàn khí CO2 đa dụng, chuyên nghiệp.
– Dòng máy hàn tích hợp đa chức năng hàn que – hàn TIG – cắt Plasma (máy HK416).
Nắm bắt nhu cầu khách hàng, các sản phẩm máy hàn điện tử Hồng Ký được thiết kế với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, dễ dàng cất giữ, linh hoạt trong di chuyển; ứng dụng rộng rãi, có thể áp dụng cho làm việc trên cao, trang trí trong nhà và ngoài trời, thích hợp với mọi công trình; áp dụng cho các vật liệu đa dạng; màn hình hiển thị thông số kỹ thuật tiện lợi. Ngoài ra, máy còn tránh bị điện giật, làm việc an toàn trong môi trường ẩm ướt.

 mayhanhk-01.jpg
Hồng Ký sản xuất đa dạng các chủng loại máy hàn điện tử: máy hàn que Inverter, Tig, Mig, Plasma

Đẩy mạnh dòng sản phẩm công suất lớn, công nghệ hiện đại

Không chỉ liên tục đưa ra các dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, công suất vừa và nhỏ (từ 200A – 250A) phục vụ nhu cầu phổ thông và dân dụng, Hồng Ký còn mạnh dạn đầu tư công nghệ, nghiên cứu phát triển các loại máy hàn công suất lớn từ 315A – 500A, các dòng máy hàn TIG, MIG đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong các ngành cơ khí chế tạo. 
Các hội thảo kỹ thuật về máy hàn TIG – MIG – PLASMA được Hồng Ký tổ chức liên tục trong năm 2017 không chỉ mục đích giới thiệu sản phẩm mà còn giúp khách hàng tiếp cận, hiểu biết đầy đủ hơn về xu hướng, công nghệ hàn cắt hiện đại.

Dòng máy TIG – MIG – PLASMA tích hợp tính năng – Gia tăng tiện ích

TIG – MIG – PLASMA là công nghệ hàn cắt hiện đại và ngày càng được sử dụng rộng rãi, đang trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp cơ khí, gia công kim loại hiện nay. 

Xem thêm:  Hướng dẫn lựa chọn máy hàn phù hợp

 

 

mayhanhk.24h.jpg

Dòng máy TIG – MIG – PLASMA tích hợp tính năng – Gia tăng tiện ích

Ưu thế sản phẩm TIG – MIG – PLASMA Hồng Ký:

– Hiệu suất cao, có thể hoạt động liên tục, dòng hàn – cắt ổn định, ít tia lửa thừa, êm dịu.
– Đồng hồ kỹ thuật số hiển thị các thông số hàn giúp dễ kiểm soát và hiệu chỉnh trong quá trình làm việc. 
– Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng.
– Có cường độ dòng hàn cao từ 200A – 500A phù hợp cho hàn công suất lớn trong các ngành công nghiệp đóng tàu, xây dựng, cơ khí…
– Sử dụng IGBT tích hợp tạo ra sản phẩm cho công suất hàn lớn, độ bền cao và dòng hàn ổn định.
– Công nghệ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả.
– Các bo mạch được sắp xếp và thiết kế theo dạng cấu trúc cụm, giúp máy gọn nhẹ, thuận lợi trong việc di chuyển, bảo hành.
– Dòng máy HK416 tích hợp đa chức năng: hàn que – hàn TIG – cắt Plasma…
Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, năm 2013, bắt đầu đưa dây chuyền CNC vào sản xuất, Hồng Ký quyết tâm trở thành thương hiệu máy hàn điện tử uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực, là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.
Liên hệ:
Công ty Cơ khí Hồng Ký, 38 Tây Lân, Kp 7, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP HCM.
Hotline: 1900 636 536
Website: www.hongky.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *