Intech Group đầu tư máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng

Máy cắt laser 2D

Intech Group đầu tư máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng

Tin công ty

Intech Group đầu tư máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàngTập đoàn thể hiện quyết tâm trong việc hoàn thiện những mục tiêu trong năm 2023 bước đầu bằng việc mạnh tay đầu tư thêm máy móc thiết bị hiện đại cho bộ phận sản xuất, điển hình máy cắt laser TRUMPF TruLaser 1030 đã cập bến tại nhà máy của Intech

Ngay từ những ngày đầu năm mới, CBCNV Intech đã tập trung toàn bộ năng lượng bắt tay vào sản xuất kinh doanh. Tập đoàn thể hiện quyết tâm trong việc hoàn thiện những mục tiêu trong năm 2023 bước đầu bằng việc mạnh tay đầu tư thêm máy móc thiết bị hiện đại cho bộ phận sản xuất, điển hình máy cắt laser TRUMPF TruLaser 1030 đã cập bến tại nhà máy của Intech
 

Máy cắt laser 2D
Hình ảnh thực tế máy cắt laser 2D TruLaser 1030 cập bến tại xưởng sản xuất Intech Group

Tại Intech Group, chúng tôi luôn xác định rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Intech luôn chú trọng việc đầu tư máy móc, thiết bị để nâng cao năng suất, giảm giá thành và đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 là dòng máy hiện đại hàng đầu của thương hiệu TRUMPF nổi tiếng toàn cầu. Trên thực tế, máy cắt laser 2D được Intech trang bị bổ sung cho bộ phận gia công chế tạo Kim loại tấm nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với độ chính xác cao.

Cũng như đối với việc đầu tư cho công công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm hay đào tạo nhân sự chất lượng cao, đầu tư máy móc thiết bị phục vụ sản xuất tại nhà máy Intech luôn được quan tâm. Máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 được phòng mua hàng và phòng kỹ thuật tham khảo, lựa chọn hết sức kỹ lưỡng về khả năng hoạt động, hiệu suất cũng như tính linh hoạt để phù hợp với loại hình sản phẩm của Intech.

Máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 là loại máy cắt laser chuyên dụng cho kim loại với khả năng vận hành dễ dàng, linh hoạt. Máy cắt laser 2D  sở hữu bộ nguồn laser nhỏ gọn, lượng khí gas tiêu hao rất ít, tiết kiệm đến 80% năng lượng, giảm chi phí vận hành và đặc biệt bảo vệ môi trường. 

Ngoài ra, máy cắt laser mang lại độ chính xác đáng tin cậy, giúp sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu và mang lại năng suất hiệu quả nhất . Máy cắt laser loại này có khả năng kết hợp hệ thống điều khiển hành trình với khung máy và bộ nguồn laser tần số radio làm khuếch tán với công suất 2.5 Kw, tốc độ di chuyển 85m/phút và khả năng cắt với kim loại có độ dày lên đến 16mm. TruLaser 1030 cũng có ưu điểm được thiết kế hướng đến mục tiêu đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. 
 


Máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 được sử dụng trực tiếp cho gia công chế tạo sản phẩm tại bộ phận sản xuất Intech

Intech Group hiểu rằng việc đầu tư cho máy móc thiết bị, cho công nghệ của tương lai không bao giờ là thừa. Bằng việc đầu tư thêm máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 cho bộ phận sản xuất càng chứng tỏ Intech thực hiện quyết tâm mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Chỉ khi làm khách hàng hài lòng và tin tưởng, Intech Group mới có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững.

 

Tags
tin công ty tin cong ty Intech Group đầu tư máy cắt laser 2D TRUMPF TruLaser 1030 đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng intech group dau tu may cat laser 2d trumpf trulaser 1030 dap ung tot nhat nhu cau khach hang

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *