Intech Group – Một năm nhìn lại

Intech 2022

Intech Group – Một năm nhìn lại

Tin công ty

Intech Group – Một năm nhìn lạiNăm 2022, năm của nhiều biến động, chứng kiến nhiều thách thức: khủng hoảng năng lượng, lạm phát cao, đứt gãy chuỗi cung ứng, chiến tranh Nga – Ukraine, biến đổi khí hậu và sự nổi giận của thiên nhiên.

Và chính những thách thức đặt ra là phép thử cho các doanh nghiệp bứt phá sáng tạo, bộc lộ bản lĩnh của người dẫn đầu. Với tinh thần đoàn kết, linh hoạt và sáng tạo; tập thể Intech vẫn vững vàng vượt qua khó khăn với nhiều dấu ấn và thành tựu đáng tự hào
 

Intech 2022
Những sự kiện nỏi bật năm 2022

Những sự kiện nổi bật của năm 2022

 

Tháng 12 của Intech càng thêm ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc với sự kiện kỷ niệm 11 năm thành lập. Ngày 10/12/2022 : Ban lãnh đạo, đối tác, khách mời cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Tập đoàn tại sự kiện đánh dấu 11 năm hành trình phát triển của Intech. Buỗi lễ không chỉ là dịp để tất cả mọi người cùng ngồi bên nhau nhìn lại chặng đường dài đã đi qua, tiếp sức mạnh cho nhau để cùng tăng tốc, bứt phá trên chặng đường sắp tới. Đây còn là dịp để Ban lãnh đạo tri ân những cá nhân, tập thể đã không ngừng cống hiến, nỗ lực vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Hy vọng rằng với đội ngũ nhân viên tài năng, giàu nhiệt huyết và đầy đam mê, Intech Group sẽ không ngừng lớn mạnh hơn nữa. Cũng trong Lễ kỷ niệm, ông Hoàng Hữu Thắng – chủ tịch Tập đoàn Intech cho ra mắt Cương Lĩnh Tập Đoàn và Quỹ Thiện Nguyện Điều ước Intech.
 


Lể kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn

Không chỉ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, các chương trình nội bộ gắn kết vẫn là một trong những hoạt động cốt lõi của Intech Group. Chuyến du lịch đến thành phố biển Sầm Sơn bị trì hoãn đã lâu cuối cùng cũng được thực hiện. “Làm hết sức, chơi hết mình”. Anh chị em Intech thực sự đã cháy hết mình với những trò chơi team building trên bãi biển cát trắng nắng vàng – nơi bãi biển Sầm Sơn yên bình, xinh đẹp. Giải tỏa căng thẳng. lấy lại năng lượng, gắn kết tập thể, cùng nhau vẽ nên những kí ức đáng nhớ.
 


Những kỷ niệm về du lịch hè năm 2022

Ngoài ra Intech triển khai thành công các hoạt động nội bộ: tổ chức sinh nhật cho Cán bộ công nhân viên hàng tháng, tổ chức cuộc thi ảnh: Phụ nữ Intech năng động, sáng tạo, bản lĩnh. Intech trong tôi, sáng tác bài hát thương hiệu, Intech cũng đặc biệt thành công trong tổ chức và triển khai giải bóng đá Intech Group mở rộng lần thứ nhất

Điểm nhấn quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 của Intech chính là triển khai chuỗi sự kiện triển lãm hội chợ trong suốt một năm. Điển hình phải kể đến: Triển lãm máy móc, Công nghệ sản xuất và Công nghệ hỗ trợ VME 2022, Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022, triển lãm M-tech Osaka, Triển lãm Công Nghiệp và Sản xuất Việt Nam VIMF Bắc Ninh 2022, triển lãm quốc tế về Công Nghiệp Hỗ Trợchế biến chế tạo Việt Nam Vinexpo 2022
 


Các hoạt động triển lãm được đẩy mạnh

Intech cũng vinh dự tiếp đón nhiều đối tác trong nước và nước ngoài tới tham quan nhà máy, khảo sát thực tế nhằm mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai: Nổi bật nhất là chuyến thăm của đoàn đại biểu Tập đoàn Tsubaki Nhật Bản và cộng đồng VBC Connect. Đây là những bước đệm cho mục tiêu “ đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế” trong thời gian tới.
 


Đối tác khách hàng đến tham quan nhà máy của Intech

Intech cũng tự hào nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á đã khẳng định một lần nữa về uy tín, chất lượng và sự phủ sóng của thương hiệu thị trường trong và ngoài nước
 


Intech nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín nhất châu Á

Năm 2022 dù gặp phải nhiều khó khăn về thị trường, đội ngũ của Intech  vẫn xuất sắc gặt hái nhiều thành tựu: những dự án hoành tráng, nổi bật, tầm cỡ đã được hoàn thành: Dự án dây chuyền lắp ráp tủ điện ABB, hệ thống robot bốc xếp bao lên pallet tự động CNC, dây chuyền máy lọc nước Hòa Phát,…

Về công tác nhân sự, Intech không ngừng đẩy mạnh nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng quản lý bằng các buổi đào tạo định kỳ, thường xuyên. Đặc biệt Intech đã kiện toàn bộ máy nhân sự nhằm tăng tốc bứt phá với việc bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo hàng đầu bao gồm: Giám đốc Công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn và Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn. 
 


Bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao kiện toàn bộ máy nhân sự Tập đoàn

Đặc biệt, trong năm 2022 không thể không nhắc tới chính là sự kiện ra mắt phim CEO Hoàng Hữu Thắng – Bản lĩnh người thuyền trưởng: “Khởi nghiệp từ 4 không đã nhận được những tình cảm đặc biệt của Cán bộ công nhân viên cũng như giới truyền thông. Với thời lượng 40 phút, “Khởi nghiệp từ 4 không – Bản lĩnh người thuyền trưởng” đã giúp cho khán giả thấy được hành trình mà CEO Hoàng Hữu Thắng, người thuyền trưởng bản lĩnh của con tàu Intech Group đã trải qua, là minh chứng cho ý chí, nghị lực và khát vọng dấn thân để theo đuổi hoài bão lớn. Con đường đi đến thành công, không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng mà đầy những gập ghềnh, sóng gió, chông gai, và đỉnh vinh quang chỉ dành cho những ai đủ ý chí, quyết tâm, sẵn sàng hy sinh, đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.
 

Lễ ra mắt phim Khởi nghiệp từ 4 không – Bản lĩnh người thuyền trưởng
 

Năm 2022 chuẩn bị qua đi, tuy là một năm với nhiều khó khăn, thử thách và còn nhiều dự định dang dở nhưng mỗi con người Intech đã có khoảng thời gian đầy cảm xúc để nhìn lại bản thân, thay đổi tư duy và tiếp thêm năng lượng tích cực; Khép lại một năm đầy biến động mang tính lịch sử; bằng tất cả sự đam mê, nhiệt huyết trí tuệ và năng lực, Intech đã cùng nhau kiến tạo nên những giá trị mới vượt trội trong tương lai. 

Không khí chào Xuân Qúy Mão đang đến rất gần với nhiều yêu thương và khát vọng. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để hướng đến xây dựng ngôi nhà chung Intech luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, niềm đam mê và phát triển toàn diện hơn nữa. 

 

Tags
tin công ty tin cong ty Intech Group – Một năm nhìn lại intech group mot nam nhin lai

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *