Intech Group mục tiêu mở rộng thị trường miền Trung năm 2023

Intech Group mục tiêu mở rộng thị trường miền Trung năm 2023

Tin công ty

Intech Group mục tiêu mở rộng thị trường miền Trung năm 2023Theo mục tiêu trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực với doanh thu nghìn tỷ và định hướng phát triển năm 2023 mở rộng thị trường trong nước, quốc tế song song với phát triển chuyên sâu, Intech Group đã có một loạt bước đi mới.

Intech Group được biết đến là Tập đoàn chuyên sâu về các lĩnh vực: Cơ khí, tự động hóa và công nghệ, có thế mạnh trong việc tư vấn, nghiên cứu, thiết kế, thi công, lắp đặt hàng trăm dự án lớn nhỏ trong các công ty công nghiệp, mang đến những giải pháp tự động hóa hàng đầu hiện nay. Intech Group được các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics, dược phẩm, thực phẩm, đồ uống, ô tô, điện, điện tử…biết tới như là điểm đến giải quyết hoàn hảo cho việc tối ưu ngân sách đầu tư, tăng năng suất, chất lượng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường
 


 

Thành lập từ năm 2011, đến nay Intech Group có trụ sở chính tại Hà Nội, 2 nhà máy ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 1 Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm. Năm 2022, mặc dù dưới sự tác động tiêu cực của khủng hoảng kinh tế và lạm phát trên toàn cầu,  Intech vẫn giữ vững được mức tăng trưởng ổn định. Cùng với đó là việc mở rộng, hoàn thiện bộ máy, đầu tư cho đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Trên hành trình hơn 11 năm hình thành và phát triển, Intech Group đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường miền Bắc và miền Nam là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực con lăn, băng tải và các giải pháp tự động hóa nhà máy, nhà kho tự động, nhà kho thông minh, robot tự động. Intech triển khai nhiều dự án của các Tập đoàn lớn trong nước như: Viettel, Hyundai, Lavie, … Intech đã đạt được những thành công nhất định, hiện đã và đang triển khai kế hoạch mở nhà máy tại Đà Nẵng.
 

Trong kế hoạch giai đoạn 2021-2026, một trong những mục tiêu chiến lược của Intech Group là tập trung vào thị trường trọng điểm miền Trung, đẩy mạnh lĩnh vực tự động hóa và phân phối các giải pháp công nghệ thông minh giúp nâng tầm doanh nghiệp Việt. Intech đặt mục tiêu tăng trưởng 30% trong năm 2023

Đại diện Ban lãnh đạo Intech Group chia sẻ: “Việc phát triển và mở rộng thị trường miền Trung nằm trong kế hoạch tổng thể và lâu dài của Tập đoàn; với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối khách hàng; đây được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển của công ty, tạo nền móng vững chắc cho Intech bước những bước tiến xa hơn trong thời gian tới. Trong tương lai, Intech cũng có kế hoạch đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường quốc tế, thậm chí hướng đến mục tiêu mở rộng chi nhánh nước ngoài để đáp ứng mục tiêu phủ sóng sản phẩm trên toàn cầu”

Năm 2023 cùng với mục tiêu đồng bộ quản lý, ưu tiên phát triển đồng đều các chi nhánh, công ty thành viên. Tập đoàn cũng đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Intech Group luôn chào đón sự gia nhập của các thành viên mới để cùng nhau xây dựng, chinh phục các mục tiêu đề ra, hướng đến những đỉnh cao mới.
 

Tags
tin công ty tin cong ty Intech Group mục tiêu mở rộng thị trường miền Trung năm 2023 intech group muc tieu mo rong thi truong mien trung nam 2023

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *