Intech Group – Trao yêu thương cho một nửa thế giới

Intech Group – Trao yêu thương cho một nửa thế giới

Tin công ty

Intech Group – Trao yêu thương cho một nửa thế giớiPhụ nữ là một phần không thể thiếu góp phần vào thành công của Intech Group trong 11 năm qua, là phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội, công việc và trong cuộc sống; đồng thời là dịp để Intech thể hiện tình cảm, sự trân trọng, lời cảm ơn đến một nửa thế giới – những người phụ nữ đã và đang cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ và sức mình cho Intech Group
 


Phụ nữ là một phần không thể thiếu góp phần vào thành công của Intech Group trong 11 năm qua, là phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới. 

 

Tại Intech, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBCNV công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của phái nam, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình. Phái nam đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của Intech Group. Trong chương trình, Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Tổng Giám Đốc thường trực Tập đoàn đã gửi những lời cảm ơn tới những cống hiến của các cô, các chị, các em; chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tươi trẻ, yêu đời, luôn là tấm gương sáng trong công việc, xứng danh phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước – đảm việc nhà.

 

Ông Nguyễn Văn Phong phát biểu khai mạc buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Intech Group biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Intech đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”. Thay cho những lời chúc tốt đẹp ông Hoàng Hữu Yên – Phó Tổng Giám đốc gửi tặng các CBNV nữ những phần quà cùng bó hoa tươi thắm! 
 

Ông Hoàng Hữu Yên – Phó Tổng Giám đốc gửi tặng các CBNV nữ những phần quà cùng bó hoa tươi thắm! 

Thay mặt chị, em CBNV nữ nhận bó hoa tươi thắm từ PhóTổng Giám Đốc Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn phối hợp cùng công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV Intech có ngày sinh trong tháng 1.2.3. Được biết, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của nhân viên, hoạt động được diễn ra hàng tháng và duy trì từ khi công ty thành lập đến nay.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ kỉ niệm 8/3 cùng Intech Group !
 


Đối tác Bravo cũng có những bông hoa tươi thắm dành tặng CBCNV nữ Intech Group

 

Tags
tin công ty tin cong ty Intech Group – Trao yêu thương cho một nửa thế giới intech group trao yeu thuong cho mot nua the gioi

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *