Intech Mechanical Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Intech Mechanical Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Tin công ty

Intech Mechanical Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Intech Group xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội, công việc và trong cuộc sống. 
 
Qua đây, Intech Mechanical trân trọng gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty luôn thành công trong công việc, xinh đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.
 
Trước những thách thức lớn đang đặt ra khi diễn biến dịch Covid hết sức phức tạp hiện nay, hướng tới những mục tiêu lớn 2022, Lãnh đạo Tổng công ty kêu gọi toàn thể nữ công nhân lao động phát huy truyền thống tốt đẹp 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Bác Hồ đã trao tặng; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”, tạo động lực mạnh mẽ, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn để cùng chung vai, sát cánh xây dựng Intech Group hội nhập, phát triển.
 
Một lần nữa, Intech Mechanical  xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tags
Intech Mechanical Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *