Lĩnh vực Cơ khí tại Intech Group

Lĩnh vực Cơ khí tại Intech Group

Tin công ty

Lĩnh vực Cơ khí tại Intech GroupVới Intech Group, Cơ khí là lĩnh vực cốt lõi từ những ngày đầu thành lập và đến nay, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cơ khí Intech đã khẳng định năng lực và tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

Trong cơ cấu chuyển dịch mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ khí là một trong những lĩnh vực đóng vai trò then chốt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với Intech Group, đây cũng là lĩnh vực cốt lõi từ những ngày đầu thành lập và đến nay, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cơ khí Intech đã khẳng định năng lực và tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường.

 

Sau hơn một thập kỷ, Cơ khí Intech nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô sản xuất lên 2 phân xưởng lớn và được chuyên môn hóa, chuyên sản xuất kim loại tấm và cơ khí chính xác. Tất cả đều được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và nhân lực giàu kinh nghiệm, cho ra các sản phẩm cơ độ chính xác và đạt chất lượng cao. 
 


Xưởng sản xuất rộng đến 6000m2 tại Cơ khí Intech

Yếu tố làm nên thương hiệu cơ khí Intech chính là năng lực về cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới trong lĩnh vực cơ khí. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với khách hàng trong từng sản phẩm. Ngoài ra, Cơ khí Intech còn sở hữu hệ thống quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ISO 9000: 2015. Các sản phẩm của cơ khí Intech càng khẳng định nội lực mạnh mẽ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

 

Cơ khí Intech đã tạo cho mình lối đi riêng với 2 lĩnh vực cốt lõi và nhận được sự tin tưởng của đối tác, khách hàng.

 
 • Lĩnh vực cơ khí chính xác: Chuyên nhận gia công và cung cấp các sản phẩm chi tiết máy, jig kiểm tra, jig lắp ráp, đồ gá, khuôn mẫu (khuôn dập, khuôn đúc, khuôn ép,…

 • Lĩnh vực kim loại tấm: Chuyên nhận gia công cắt laser, chấn gấp, đột dập CNC, gia công hàn hoàn thiện các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. 

 

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Cơ khí Intech đáp ứng các tiêu chí cao về chất lượng và số lượng đơn hàng lớn, luôn tuân thủ các cam kết về tiến độ với khách hàng. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt bởi bộ phận quản lý chất lượng hoạt động độc lập. 
 

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Cơ khí Intech đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Sản phẩm của cơ khí Intech được cung cấp đến tay các khách hàng lớn trong nước, các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam và hơn thế, vươn tầm xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ và châu Âu.
 


Sản phẩm của Cơ khí Intech được xuất khẩu thành công sang thị trường Mỹ, châu Âu và Nhật Bản

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, Intech xây dựng một bộ phận quản lý chất lượng hoạt động độc lập và chuyên nghiệp ngay từ đầu với những máy móc và thiết bị đo hiện đại, đạt độ chính xác cao. Như máy đo 3D CMM, 2D của Mitutoyo Nhật Bản, các loại thước cặp, Panme,…Các thiết bị kiểm tra đặc biệt cũng được trang bị đầy đủ để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao, nhằm duy trì sự tin tưởng nơi khách hàng và xây dựng thương hiệu cơ khí Intech bền vững. 
 


Các máy móc, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm được Intech chú trọng đầu tư

Với định hướng và mục tiêu xây dựng cơ khí Intech trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Gia công cơ khí chính xác và Gia công Kim loại tấm, trong thời gian tới Cơ khí Intech sẽ tập trung vào các mục tiêu trọng tâm:

 
 • Tiếp tục đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và nhân sự chất lượng cao nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm. 

 • Cải tiến liên tục hệ thống ISO 9000: 2015 hiện hành và hệ thống quản trị để nâng cao năng suất cũng như hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

 • Đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường chính là Nhật Bản, Mỹ và châu Âu.

 • Nâng cao chất lượng môi trường làm việc và chăm lo đời sống nhân viên, đồng thời tăng cường các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng 

Với khát vọng vươn xa cùng tầm nhìn dài hạn của đội ngũ lãnh đạo Intech Group, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cấp doanh nghiệp ngày càng phát triển, hiện đại, vươn đến những chuẩn mực chất lượng cao hơn, mà còn ghi dấu ấn thương hiệu Việt trên bản đồ công nghiệp cơ khí thế giới.

Xem thêm:

 • Intech Group bổ nhiệm giám đốc điều hành công ty Cổ Phần Cơ Khí Intech Việt Nam
 • 4 ưu điểm chỉ có tại gia công cơ khí chính xác Intech

Tags
tin công ty tin cong ty Lĩnh vực Cơ khí tại Intech Group linh vuc co khi tai intech group

Tin tức khác

 • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

 • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

 • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

 • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *