LÝ DO VÌ SAO HÀN TÔN MỎNG TỪ 5 LY TRỞ LẠI BẠN NÊN DÙNG MÁY HÀN MIG MINI_BÀI 113

ly do vi sao han ton mong tu 5 ly tro lai ban nen dung may han mig mini

Chuyện là ngày xưa tôi lên nhà vợ tương lai trổ tài hàn, vì hồi đó tôi nghĩ với kinh nghiệm sửa máy hàn lâu năm cùng với việc hay test máy hàn, nên cứ nghĩ tôi đủ khả năng tự tin để trổ tài hàn cánh cửa sắt bị hư cho ông ba vợ tương lai. Nhưng thật không như tôi nghĩ . Tôi cầm que hàn trên tay, lúc đó tôi sử dụng que 2.6mm để hàn, tôi tự tin chấm mạnh vào cánh cửa được làm bằng sắt hộp có độ dày tầm 1 ly mấy, nhưng hễ cứ chấm là bị rít, dính que hàn, tôi nghĩ ” Quái lạ mình hay test đũa 3ly 2 phà phà mà có hay bị dính hay rít que hàn đâu?Sao giờ hàn cánh cửa sắt này nó lại khó thế….Nhưng….

 
Thật sự trước giờ tôi Hàn test máy hàn ở những miếng sắt dày không thôi, chứ  hồi giờ chưa bao giờ trên sắt hộp mỏng bao giờ, nên khi hàn trên sắt hộp mỏng rất là khó.
 
Rồi tôi chấm đại nhưng vừa chấm vào, tia lửa bắn ra.  Kết quả là bị thủng mối hàn, khi ấy  tôi  mới biết mình vặn volum dòng hàn quá cao, thấy vậy nên tôi vặn dòng điện chỉnh nhỏ dòng lại, rồi tiếp tục chấm hàn, khổ nỗi  vừa chấm vào que hàn lại bị dính lại,  rất khó chịu,  rồi cuối cùng chỉnh tới chỉnh lui, thì cũng đã tới mức lửa hàn ok, rồi tôi hàn theo kiểu chấm bon, vì sắt hộp mỏng quá nên tôi đành phải chấm bon, chứ hàn  kéo sẽ bị thủng ngay, hàn xong xui, tôi lấy búa để gõ sĩ hàn ra, nhưng gõ ra, mối hàn lại không dính đều vào nhau, chỗ dính, chỗ thủng…. nhìn mối Hàn rất là xấu….
 
Khi đó tôi rất thật là mất mặt với nhà ba vợ tương lai của tôi quá, cũng may lúc đó có ông anh hai của vợ tôi.  Ổng là thợ cơ khí lâu năm phải nói là hàn que rất chuyên nghiệp, nhưng nhiều khi ổng hàn cũng bị thủng lên thủng xuống, và bị rít que hàn nữa…
 
Câu chuyện trên là câu chuyện có thật của tôi,  khi hàn sắt hộp mỏng  mà dùng hàn que, rất là khó hàn, Bài viết này tôi xin giới thiệu đến anh em con máy hàn mig mini.
file thiet ke hinh sale 1111 1
 
Máy hàn mig mini rất dễ học hàn.
 
Nếu anh em nào đang gặp khó khăn về hàn cắt thì hãy yên tâm nhé! vì dòng máy hàn mig mini này rất là dễ hàn, chấm bon rất nhạy, không lo bị thủng mối hàn, dòng máy han được anh em thợ hàn gọi là ” chuyên gia hàn sắt hộp mỏng”.
 
Bài viết sau tôi sẽ chia sẽ cho các anh em những tính năng khi hàn sắt hộp miếng thì nên sử dụng máy hàn mig mini.

HÀN QUE HÀN SẮT MỎNG HAY BỊ DÍNH QUE HÀN.

Như câu chuyện của tôi vừa kể trên, vậy ở đây có anh em nào mà sử dụng máy Hàn que để hàn sắt hộp mỏng  mà hay xảy ra tình trạng  dính que hàn, hoặc rất khó mồi hồ quang khi Hàn giống tôi không? 
 
Nếu vậy anh em nên hãy một lần trải nghiệm máy hàn mig mini đi. Đảm bảo chẳng bao giờ xảy ra tình trạng  dính que hàn  đâu.
 
Lý do hàn que khi hàn sắt mỏng bằng máy hàn que thì hay bị dính que hàn, kể cả anh em hàn  sắt dày nếu anh em là người không chuyên, sẽ rất là khó hàn.
 
 
 
 
 
Sao mà hàn sắt hộp mỏng sử dụng máy hàn que để hàn nó khó khăn vậy??
 
Thứ nhất : Que hàn có lớp thuốc bảo vệ, để cháy lớp thuốc đó, anh em phải chấm mạnh que hàn xuống vật liệu cần hàn.  Nếu như anh em mà hàn sắt hộp mỏng thì khi chấm xuống nếu như anh em mà chỉnh lửa hàn quá cao tầm dựt que hàn lên không nhanh là sẽ bị thủng mối hàn ngay lập tức. 
 
Còn nếu mà anh em chỉnh dòng lửa yếu quá, thì khi chấm xuống thì lớp thuốc sẽ bay ra nhưng dể đốt được que 2,6mm bắt buộc anh em phải chỉnh dòng thực lên tới ngưỡng 40A  thì mới cháy được que, nhưng rất khó cho những anh em nào mới bắt đầu tập hàn, vì vậy rất dễ bị tình trạng rít que hàn, dính que hàn gây khó chịu cho anh em. 
 
que h%C3%A0n m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini
 

BẠN CHƯA BIẾT HÀN  NÊN SỬ DỤNG MÁY HÀN MIG MINI.

Lý  do  tại sao tôi lại nói vậy, bởi vì hàn mig mini hàn rất là dễ, tôi có anh  khách hàng hồi giờ chưa bao giờ hàn mig, ảnh ở An Giang, ảnh gọi đặt 1 con máy hàn mig mini PEJO, ảnh nói xem clip trên youtube mình rất lâu rồi, thấy mình hướng dẫn cách lắp máy và chỉ cách hàn mig cơ bản rất chi tiết, nên ảnh đã đặt mình một con hàn mig mini.
 
Video:Video bàn giao máy hàn mig mini không dùng khí PEJO cho cơ sở mạnh Kiều
 
 
Máy hàn mig mini Rất là dễ hàn cho người chưa bao giờ hàn hoặc mới tập hàn.
 
 
Và sau anh nhận được máy và thử máy thì ảnh gọi điện tâm sự với mình rằng” anh cảm ơn em đã cung cấp một con máy hàn mig mini rất đẹp và hàn rất là êm như vây, ảnh nói rằng ngày trước để tập hàn que ảnh phải mất 4 tháng, nhưng khi học hàn mig a chỉ mất có 1 tiếng đồng hồ là đã sử dụng  thành thạo rồ ”
 
Mà quả thật nó dễ học hàn thật, anh em chỉ cần gắn cuộn dây hàn vô, bóp cò súng , cuộn dây chạy ta, kết hợp với khí hàn sẽ cho mối hàn ngấu, mối hàn rất đều nhìn rất là đẹp.
 

MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG CÒN LO SỢ VẤN ĐỀ ĐỀ DÍNH QUE HÀN.

 

Xem thêm:  TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI THÍCH MUA PHẢI MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI CỦA NHẬT BẢN _BÀI 143

images2028102928229

Mối hàn mig mini vô cùng đẹp, không có dính sỉ hàn.

Đúng là như vậy,  Hàn mig thì chẳng bao giờ xảy ra tình trạng  dính que hàn hay rít que Hàn đâu? Bởi vì khi hàn sử dụng cuộn dây Hàn  có đường kính dây là 0,8 mm thôi, rất là nhỏ, vì vậy khi hàn rất dễ bị cháy tạo hồ quang.
 
Chỉ cần anh em gắn khí co2, gắn dây hàn vô khớp, gắn kẹp mát vào và bóp cò súng hàn cho dây chạy ra thế là hàn thôi rất đơn giản phải không nào, phải nói là dòng máy hàn mig mini này hàn tốc độ rất là nhanh luôn, thử nghỉ nếu anh em làm 1 cánh cửa sắt mất khoảng thời gian tầm 1 tiếng, thì khi sử dụng máy hàn mig điện tử này chỉ mất khoảng thời gian 30 phút,  là đã hàn xong xui rồi, bởi vì hàn mig không xảy ra tình trạng dính que hàn, và bỏ thêm công đoạn mài sỉ thuốc hàn. Khi hàn xong anh  chỉ cần lấy máy mài, nào sơ qua là mối hàn đã đẹp rồi, còn sử dụng hàn que nhiều khi  anh em mài gõ sĩ mối hàn  ra, mối hàn không dính vào nhau , tốn thêm công đoạn phải hàn bồi đắp chỗ bị hỡ đó.   Rất là tốn thời gian.
 
Video: Hướng dẫn sử dụng máy hàn mig mini PEJO 
 
 

MÁY HÀN MIG MINI RẤT THÍCH HỢP CHO ANH EM ĐAM MÊ CƠ KHÍ CHẾ TẠO.

Video: Sử dụng máy hàn mig mini trong chế tạo.
 
 
Cái này mình thấy đúng nè, thật sự dòng máy hàn mig này đã được các nước phát triển dùng lâu rồi, dòng mig mini này thích hợp cho các dự án nhỏ trong gia đình, hay những anh em thích đam mê chế cháo, thích chế tạo cơ khí.
 
Tôi thì hay bán dòng này rất nhiều cho những anh em đam mê chế cháo cơ khí lắm.
 
Hôm vừa rồi có anh Thành nhà ảnh ở khúc Nguyễn Thị Tú, Bình tân, Hồ chính Minh, anh  đặt tôi 1 con máy hàn mig mini, lúc đầu tôi tưởng ảnh làm nghề cơ khí chứ, nhưng khi gặp ảnh thì ra ảnh là dân Chuyên sữa máy tính, ảnh thấy bên mình cũng cấp máy hàn mig mini này tiện lợi quá nên ảnh mua về để hàn lặt vặt trong gia đình.
 

NHỎ GỌN DỄ DÀNG DUY CHUYỂN KHI ANH EM MANG ĐI XA, ĐI CÔNG TRÌNH.

Dòng máy hàn mig mini này cân nặng chừng khoảng 10kg thôi, rất gợi nhẹ dễ đi chuyển, chứ đa số các dòng máy hàn mig cân nặng khoảng 30kg không thôi à. Mỗi lần đi chuyển cũng đuối, riêng máy hàn mig mini này anh em có thể đi chuyển bất cứ đâu nhé.
 

NHƯỢC ĐIỂM MÁY HÀN MIG MINI.

Như anh em cũng biết máy hàn mig mini , Được thiết kế chủ yếu bởi các bo mạch là điện tử, vì vậy việc bảo trì sửa chữa các thiết bị này phải cần đến các kỹ thuật viên am hiểu về các bo mạch điện tử,  và người thợ hàn không thể tự sửa chữa chứng như đối với các máy hàn biến áp truyền thống.
 
Vì vậy một số người ở những vùng sâu vùng xa vẫn còn e ngại khi muốn đầu tư sản phẩm máy hàn Mig này khuyết điểm lớn nhất của máy hàn mig mini
 
Tuy nhiên hiện nay trên thế Thế giới hầu hết đã chuyển qua sử dụng máy hàn điện tử công nghệ inverter và Đó cũng là xu hướng tất yếu ở Việt Nam, bởi vì tính tiện lợi, gọn nhẹ và đặc biệt là tiết kiệm điện năng là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Vì vậy anh em Nên tìm mua máy hàn mig mini, Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bo mạch được kiểm định chất lượng những trung tâm kỹ thuật có thẩm quyền. hoặc anh em nên mua máy hàn mig mini ở những cơ sở uy tín.
 
Nhược  điểm tiếp theo của dòng máy hàn mig mini là có giá thành cao hơn số với máy hàn que điện tử Thông thường. Và dây hàn không dài như hàn que. 
 
Hoặc nếu anh em Hàn mig thì phải tinh theo bình khí co2, thêm sự cồng kềnh tôi đấy anh em.  Và độ linh hoạt đi chuyển hàn mig số với hàn que thì không thể nào bằng máy hàn que điện tử. Vì vậy theo tôi nếu anh em hàn leo trèo, thì nên sử dụng con hàn que cho tiện,  nếu hàn tại phân xưởng và muốn cho sản phẩm ra nhanh cho kịp tiến độ   thì nên sử dụng máy hàn mig mini  nhé anh em. 
 
Nhưng bạn yên tâm  dòng máy hàn mig mini này cân nặng tầm 9kg thôi rất tiện phải không nào. Dòng máy hàn mig mini này hàn sắt hộp có độ dày từ 5mm đổ lại là hết xảy luôn.
 

VẬY MUA MÁY HÀN MIG MINI Ở ĐÂU THÌ CHẤT LƯỢNG.

Cảm ơn anh em đã đọc tới đoạn này, anh em nên mua máy hàn mig mini ở những nơi uy tín, những nơi chuyên cũng cấp máy hàn mig mini,  hạn chế mua máy hàn mig mini hàn ở các chợ trời, lề đường…. nên mua những loại máy hàn có tên tuổi, uy tín.
 
–  Khi mua nên hỏi các dịch vụ bảo hành bao lâu,Thông thường các sản phẩm máy hàn mig mini phải được bảo hành 12 tháng .
 
Hoặc anh em có thể tham khảo máy hàn mig mini PEJO hiện đang được rất nhiều cơ sở cơ khí tin dùng do công ty tôi đang phân phối nhé! 
 
 

Anh em xem thêm các phản hồi của khách hàng khi sử dụng qua sản phẩm máy  hàn mig mini PEJO để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm:  TIÊU CHÍ VÀ ĐẶC ĐIỂM LỰA CHỌN MÁY CẮT LASER FIBER CNC

 

phan hoi may han mig mini pejo28229 1

 

phan hoi may han mig mini pejo 128229 1

 

phan hoi may han mig mini pejo 228329 1

 

Và rất rất nhiều anh em đã ủng hộ  Máy hàn Mig Mini PEJO

 

m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO       m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 1

 

m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 2       m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 3

 
m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 4       m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 6
 
m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 5       m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 7
 
m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 8       m%C3%A1y h%C3%A0n mig mini PEJO 10
 
 
 
Hãy để lại bình luận bên dưới nếu anh em có mọi thắc mắc gì?
 
Nếu anh em muốn hiểu rõ hơn về máy hàn mig mini PEJO hoặc hiểu rõ hơn về công ty Hitieko của tôi xin bấm vào đường link xem thêm bên dưới.
 
>>>> click vào đây<<<

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *