Mạnh mẽ với máy hàn Hồng Ký HK 200A

hk 200a

Cải tiến những hạn chế của các dòng máy hàn que đang có trên thị trường, Hồng Ký cho ra đời thế hệ máy hàn điện tử HK 200A với nhiều ưu điểm vượt trội. 

máy hàn điện tử HK 200A

 

 1. Công suất mạnh mẽ: HK 200A thuộc dòng máy hàn que ứng dụng công nghệ Inverter. Sản phẩm được thiết kế với công suất đầu ra 7 KVA, công suất hoạt động 5600W cho phép bạn hàn hiệu quả và nhanh chóng máy dùng được que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Sản phẩm có thể hàn trên đa dạng vật liệu như: sắt, inox và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt. Ứng dụng phong phú cho việc hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng.
 2. Tiết kiệm điện hiệu quả

  HK 200A ứng dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống. Ngoài ra máy có thể hoạt động được cả khi điện yếu (180V) và khả năng giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm khi làm việc mang lại sự thân thiện với môi trường

 3. Hiển thị dòng hàn kỹ thuật số tiện dụng

  Máy HK 200A có chức năng hiển thị dòng hàn kỹ thuật số giúp người dùng dễ dàng sử dụng và theo dõi mức độ làm việc của máy.

 4. Thiết kế nhỏ gọn: Thiết kế kiểu dáng hiện đại, đơn giản, dễ dàng lắp ráp, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy trung bình 8.5kg tiết kiệm diện tích cho việc sử dụng và di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết.
 5. Độ bền cao

  Máy được trang bị chế độ bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá tải tránh tình trạng hoạt động quá tải hoặc nguồn điện không ổn định làm giảm tuổi thọ của máy. Máy hàn điện tử HK 200A với thiết kế chống bụi giúp cho sản phẩm có độ bền đáng ngạc nhiên. Sản phẩm sẽ giúp bạn gia tăng thời gian và tốc độ thi công công trình.

 6. An toàn cho người sử dụng
Xem thêm:  Các lưu ý khi sử dụng máy hàn tig

Đặc biệt, HK 200A còn có chế độ chống giật 250TP, 315I, 400I đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *