Máy hàn HK 200Z Hồng Ký cải tiến mới công suất mạnh mẽ

200z moi 1

Dòng máy hàn điện tử HK200Z Hồng Ký lâu nay rất được khách hàng ưa chuộng. Sau phiên bản 1 – 2, đầu năm 2018, Hồng Ký tiếp tục cho ra đời HK200Z phiên bản 3 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm máy hàn HK200Z:

 

  • Máy sử dụng được khi điện thế yếu >180V
  • Tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống
  • Hiển thị dòng hàn bằng kỹ thuật số
  • Hiệu suất làm việc cao. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định
  • Vật liệu hàn:  Sắt, Inox, mối hàn đẹp, thích hợp với mọi công trình
  • Ứng dụng: Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng…

Máy hàn điện tử HK200Z Hồng Ký

 

Máy hàn HK200Z công suất mạnh mẽ – Ưu điểm vượt trội

Công suất mạnh mẽ:

HK 200Z thuộc dòng máy hàn que một pha (220V) ứng dụng công nghệ INVERTER ARC. Máy hàn điện tử HK 200Z có công suất đầu ra 7 KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%.

Thiết kế phiên bản mới với cọc cắm lớn, cho máy đạt hiệu suất làm việc cao hơn, thời gian hàn liên tục, phục vụ tốt nhu cầu của thợ chuyên nghiệp.

Xem thêm:  Lỗi máy hàn que bị yếu lửa hàn

Máy hàn HK 200Z là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các nhiều dạng vật liệu, nhất là vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

>>> Xem thêm: Máy hàn điện tử HK 200K

Thiết kế hiện đại, tiện lợi:

Trọng lượng máy cực nhẹ chỉ ở mức 5.5kg, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Khả năng ứng dụng:

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến IGBT, máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z có thể ứng dụng hàn trên các bề mặt vật liệu khác nhau. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng. 

Tiết kiệm và an toàn:

Ưu điểm của HK 200Z khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy hàn điện tử HK 200Z còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn.

Xem thêm:  Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành công nghệ hàn

>>Xem thêm: Máy hàn HK 250Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *