NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT._BÀI 134

nen mua may han mig mini o dau la tot nhat

Chào anh em.
Có lẽ máy hàn mig hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều anh em thích đam mê chế tạo cơ khí, thích độ chế, thích mua về hàn lặt vặt trong gia đình. Nhưng làm thế nào để anh em lựa chọn cho mình một con máy hàn mig mini tốt nhất chất lượng ? Vậy thì mua máy hàn mig mini chính hãng ở đâu tốt nhất, bài viết sau đây tôi cùng anh em tham Khảo nhé.

 
” Vừa rồi có anh khách hàng  tên long gọi điện cho mình, hỏi tư vấn con máy hàn mig mini cho anh, anh nói gõ trên google sao tùm lum máy hết, chả biết chọn lựa máy nào, anh thấy kênh của em chuyên về máy hàn và thấy e vui tính nữa nên anh hỏi thăm thử, và sau vài chục phút trao đổi, anh đã đặt mình 1 con máy hàn mig mini. hi! xin chân thành cảm ơn anh Long rất nhiều” . hi!  Vậy anh em nên mua máy hàn mig mini ở đâu là tốt nhất….
 
Như anh em cũng biết,  hiện nay có nhiều hình thức bán hàng được doanh nghiệp vận dụng linh hoạt trong các hoạt động bán máy hàn mig mini, có thể kể đến các hình thức bán hàng như sau: bán hàng tại các siêu thị điện máy, bán hàng online, bán hàng ở các tiệm điện cơ. bán hàng ở các cửa hàng nhỏ lẻ…. Có quá nhiều hình thức bán hàng, khiến cho anh em phải điên đầu suy nghĩ nên mua máy hàn mig mini ở đâu? Và với hình thức nào là tốt nhất?
 
Ưu nhược điểm của mỗi cách bán hàng? Vậy hôm nay tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn để có thể có được sự lựa chọn sáng  suốt nhất cho cơ sở sản xuất cảu  mình và cho gia đình mình. Đây là cách người bán và người mua mặt đối mặt tiếp xúc với nhau trao đổi thông tin về sản phẩm: 
 
 
esvm34jqjwf
 
Mua máy hàn mig mini ở đâu đây.???

1/ Bán hàng tại siêu thị điện máy .

 

27655534 1567073620078110 7330721617870169721 n

 
Khi mua máy hàn mig mini tại các hệ thống siêu thị lớn.
 
Ưu điểm.
 
Chắc anh em đã từng mua rất nhiều lần mua hàng ở  các siêu thị điện máy lớn rồi phải không nào. Khi anh em mua ở đây thì Người bán và người mua có cơ hội gặp mặt trực tiếp để trao đổi các thông tin về sản phẩm máy hàn mig mini. 
 
Người bán có cơ hội tiếp thị cho người mua rõ hơn mặt hàng máy hàn mig mini đang xem và người mua có thể xem được kỹ chất lượng sản phẩm.
 
Tạo được sự tin tưởng hơn vì có cơ sở để căn cứ tạo niềm tin
 
Người mua nhanh chóng có được sự lựa chọn và so sánh từng loại máy lạnh
 
Có đầy đủ tất cả các hóa đơn, chứng từ để hỗ trợ chế độ bảo hành của hãng về sau này 
 
 Nhược điểm.
 
Người mua cảm thấy bất tiện trong việc giao dịch, bởi vì Thông thường các siêu thị thường chỉ trưng bày 1 số sản phẩm mẫu nhất định, và thuyết phục người mua dùng những sản phẩm đó. Như tôi hôm vừa rồi đi mua 1 cái máy lạnh. Ở trung tâm Nguyễn Kim, nhưng vào xem hàng thì chỉ thấy mẫu trưng bày thôi, nếu anh em chọn mua mẫu đó thì anh em xuống tính tiền, rồi họ sẽ hẹn a em thời gian Để giao hàng.
 
Ở các siêu thị điện máy thường áp dụng 2 giá cho 1 mẫu sản phẩm máy hàn mig mini , khi khách hàng đến thằng showroom sẽ mua với giá cao hơn so với giá khi mua hàng online. Điều này có thể khiến nhiều anh em ko hài lòng lắm về cách kinh doanh này ở các siêu thị điện máy.
 
Các nhà kinh doanh thường tăng giá bán ở các khâu trung gian và người tiêu dùng còn phải gánh chịu thêm các khoản khác nữa như: chi phí dành cho quảng cáo tiếp thị, tuyên truyền và khuyến mãi.
 
Chi phí thuê nhân viên bán hàng, đào tạo nhân viên, thuê địa điểm bán hàng, xây dựng cửa hàng…
 
Số tiền anh em bỏ ra cao hơn khoảng 500.000 – 900.000 đ/sp, chế độ bảo hành chưa thật sự tốt. Lý do vì sao tôi nói vậy. 
 
Bởi vì như anh em biết đấy máy hàn mig mini thuộc dòng điện tử công suất, no mạch, để sữa nó cần phải là thợ có độ am hiểu về máy hàn, không những sữa xong mà còn phải test máy ok mới bàn giao lại cho khách hàng.
 
Nhưng Khi anh em  mua Ở  những trung tâm siêu thị thì Họ sẽ  không chuyên về 1 sản phẩm nào cả, Họ chỉ là một nhà phân phối trung gian mà thôi. Sự hiểu biết về sản phẩm của họ còn rất là nông cạn.
 
Với lại ở các siêu  thị điện máy, họ bán nhiều mặt hàng, Họ không chuyên về một mặt hàng  nào cả,  cũng với việc Họ tạo ra quy trình hệ thống, cho nên cái gì Họ cũng làm việc có quy trình cả, ví dụ như trường hợp anh em mua máy Hàn mig mini về lỡ như có gặp sự cố máy không hoạt động, bạn cần sự trợ giúp của người bán,  anh em gọi đến trung tâm thì Họ sẽ hẹn anh em rất nhiều.
 
Hoặc là đề nghị anh em gửi mail, hay chụp hình chỗ hư hỏng, rồi đánh giá lỗi này là lỗi của ai …., nhiêu đó thôi cũng đã tốn mất thời gian bạn rồi,  thời gian, bởi vì Họ còn xử lý cho rất nhiều người.  Như vậy từ  đội ngũ kỹ thuật không đảm bảo đủ và nhanh nhu cầu  khách hàng.
 

2/ Cách bán hàng ở các cửa hàng nhỏ và lẻ .

 

Xem thêm:  TIÊU CHUẨN HÀN TCVN, THÉP CỐT BÊ TÔNG,HÀN HỒ QUANG – PHẦN 2

52922929 811325979221202 646425464612585472 n

 Mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các tiệm điện cơ.
 
Ưu điểm.
 
Chắc anh em vẫn thấy nhiều tiệm điện cơ chưng bán máy hàn rồi đúng không nè? Bởi bì anh em nghĩ chắc điện có thì sẽ liên quan tới điện.mà tới điện chắc sẽ biết sửa máy hàn, hoặc am hiểu máy hàn. Nhưng các bạn hiểu rằng để bán cho khách hàng 1 cái máy rất là dễ, nhưng để tư vấn 1 dòng máy hàn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng điều đó mới là điều nan giải đấy nhé! Tiệm điện cơ họ chỉ thương mại lại thôi, hoặc lấy đi bán lại kiếm lời tí thôi, chứ ít khi họ am hiểu về cấu hình bên trong cũng như tư vấn cho anh em một con máy phù hợp đâu? chẳng qua họ bán là bán máy hàn que điện tử lặt vặt thôi.
 
Nhưng nếu anh em  mua sản phẩm ở các cửa hàng nhỏ lẻ, hoặc tiệm điện cơ thì sẽ vừa tiện lại vừa rẻ. Tuy nhiên giá rẻ cũng có năm bảy đường khác nhau, tại các thành phố lớn, cửa hàng bán máy lạnh nhỏ lẻ đang mọc lên nhan nhản, kèm theo những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với giá cực kỳ hấp dẫn, nhưng chất lượng sản phẩm và nguồn gốc sản phẩm chẳng ai biết từ đâu ra, hàng giả, hàng nhái đầy rẩy ra.
 
 Nhược điểm
 
Với lời quảng cáo khá hấp dẫn nhưng không phải ai đến các cửa hàng nhỏ bảo dưỡng đều chỉ phải bỏ ra số tiền đúng với giá quảng cáo. Anh em cũng nên cẩn thận với “chiêu” bảo hành của một số cửa hàng, vì thực chất đó chỉ là quảng cáo câu khách. Nếu có bảo hành, họ cũng chỉ sửa chữa để máy hàn mig mini  có thể tiếp tục chạy được cho đến lúc… hết hạn bảo hành thì hỏng.  Chứ không bao giờ thay linh kiện mới như ban đầu. 
 
Địa chỉ bán hàng dễ  thay đổi do không đăng ký với nhà nước, hóa đơn mua hàng không có hoặc họ nhờ công ty xuất giùm, nhưng nơi đó không bán hàng cho bạn… Họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. hãng sẻ hỗ ổ trợ nhanh nhất cho đại lý chính thức mà hãng đưa ra. Vì thế, các anh em  đừng nên ham rẻ mà hãy đặt chất lượng và sự tin cậy lên hàng đầu bởi nó liên quan đến sự an toàn của chính bản thân anh em cũng như gia đình của anh em. 
 

3/ Cách bán hàng online.

 
Mua hàng online.
 
telesales 1
 
Nhân Viên Tư vấn online được đào tạo chuyên môn sâu.
 
Bán hàng qua mạng là việc tiến hành các giao dịch thông qua mạng internet, điện thoại, hoặc các phương tiện điện tử khác.
 
Ưu điểm
 
Thị trường bán hàng trên toàn quốc, giúp các anh em có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với người cung ứng máy tốt nhất., hoặc người am hiểu  nhất về máy móc , Đa dạng về mẫu mã và thương hiệu người mua có thể lựa chọn được mẫu mã mà mình thích.
 
Không phải bỏ quá nhiều tiền cho giá trị thực của 1 sản phẩm. Không phải đi lại nhiều nhưng vẫn có thể so sánh giá. Giảm được nhiều chi phí, vì bán hàng online không tốn nhiều tiền để thuê mặt bằng làm showroom, chi phí xây dựng duy trì và quản lý cửa hàng.
 
Giảm được lượng hàng tồn kho và độ trễ trong phân phối các sản phẩm máy hàn. Luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất của năm. Giá các sản phẩm luôn rẻ hơn ở thị trường bên ngoài. Chế độ hậu mãi, hổ trợ chăm sóc khách hàng khá tốt, hoạt động luôn uy tín, các giấy tờ chứng từ , bảo hành luôn rõ ràng. Nhân viên làm việc luôn chọn những thợ kỹ thuật có tay nghề cao để tạo uy tín với khách hàng.
 
 Nhược điểm.
 
Tâm lý e ngại khi mua hàng online ở anh em vì hiện nay có một số  nơi buôn bán hàng online mà không có tâm, giao hàng không đúng như cam kết, giao máy thì bị trầy xướt  các kiểu. còn việc đổi trả lại khó khăn, thật ra đó là một trong số những  “Con sâu làm rầu nồi canh” 1 số cửa hàng bán hàng không chất lượng, khiến khách hàng nhiều khi tâm lý vẫn còn phân vân khi lựa chọn cách thức mua hàng online.
 
– Vì đa phần bán hàng online luôn thông qua các phương tiện như điện thoại, yahoo, chat, mail, nên thường tâm lý khách hàng luôn sợ rằng mua hàng Trung Quốc, hàng giả, kém chất lượng nhưng lại không thể trả lại  hay phàn nàn vì “hàng mua rồi miễn trả lại” .
 
– Tóm lại nếu  tất cả máy hàn mig mini  là hàng chính hãng  thì đều xuất phát từ 1 nguồn gốc ra và đều được bảo hàng chính hãng , không 1 siêu thị hay công ty phân phối nào tự sản xuất ra máy hàn mig mini  mà bán được cả, tất cả đều lấy từ hãng ra, chủ yếu doanh thu của từng nơi thu vào nhiều hay ít mà thôi.
 
Tóm lại tôi khuyên anh em nên lựa chọn nếu mua online thì hãy chọn những nơi uy tín, anh em có thể xem  những  nhận xét, đánh giá của người  mua trước, hoặc cảm nhận của những người  từng đã  sử dụng qua sản phẩm , hoặc chọn nơi cung cấp máy hàn đã có mặt trên thị trường này lâu. tìm đến những người am hiểu về máy hàn mig mini mà nhờ họ tư vấn.
 
Qua bài viết này chắc hẳn anh em đã biết nên máy hàn mig loại nào rồi đùng không nè! còn nếu anh em đang phân vân không biết lựa chọn máy hàn nào, cho phù hợp với nhu cầu thì anh em  có thể alo cho tôi, dù sao với kinh nghiệm sữa và  làm trong lĩnh vực máy hàn này 7 năm rồi, nên tôi tư vấn cho anh em một con máy hàn phù hợp nhu cầu của anh em.
 
Kỹ Sư điện tử Nguyễn Đình Phong.
 
 
 
 
 
 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Xem thêm:  HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG MÁY HÀN YD – 350 RX/400RX

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *