Nguyên lý hoạt động của máy hàn mig Hồng Ký

han hong ky mig 200y

Hiện nay Hồng Ký là đơn vị sản xuất và phân phối máy hàn lớn nhất cả nước với hơn 30 năm uy tín trên thị trường với rất nhiều chủng loại máy hàn phục vụ đa dạng mục đích sử dụng khác nhau và phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàn. 

Nguyên lý hoạt động của máy hàn mig Hồng Ký

Máy hàn MIG: là máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, trong môi trường bảo vệ là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Công suất mạnh mẽ:

Máy hàn Mig Hồng Ký ứng dụng công nghệ INVERTER, có hiệu suất làm việc trung bình đạt 60%, sử dụng nguồn điện 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V. Máy hàn Mig Hồng Ký có công suất đầu ra mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả, nhanh chóng, sử dụng cuộn dây từ 0.8 – 1.6mm.
Máy hàn điện tử HK MIG 200Y có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn.

Máy hàn Mig Hồng Ký HK200Y

 

Thiết kế hiện đại, tiện lợi:

Máy hàn Mig Hồng Ký thiết kế đẹp, chắc chắn, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng thao tác, vận chuyển trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Chức năng hiển thị dòng hàn, điện áp hàn bằng bằng đồng hồ kỹ thuật số giúp người dùng thuận tiện theo dõi mức độ làm việc của máy và dễ dàng điều chỉnh.

Xem thêm:  Kỹ thuật hàn nhôm với máy hàn TIG

Tiết kiệm và an toàn:

Ưu điểm của máy hàn Mig Hồng Ký khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động ổn định được cả khi điện yếu (>180V). Ứng dụng tính ưu việt của công nghệ INVERTER nên máy có khả năng tiết kiệm năng lượng đến 50% – 60% điện năng so với máy hàn que truyền thống. Máy còn có chế độ bảo vệ (tự ngắt) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không ổn định giúp máy làm việc bền bỉ hơn. Chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l) đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi làm việc với máy hàn Mig Hồng Ký ở môi trường ẩm ướt. 

Khả năng ứng dụng:

Với việc ứng dụng công nghệ hàn tiên tiến, chức năng hàn khí CO2, máy hàn điện tử Mig Hồng Ký thích hợp hàn trên các vật liệu inox, sắt, nên có thể ứng dụng để hàn cửa sắt, sản xuất các mặt hàng từ Inox. Và là sản phẩm tiện lợi để sử dụng hàn từ vật dụng gia đình đến công nghiệp và xây dựng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *