NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY HÀN MIG MINI BẠN NÊN BIẾT_BÀI 138

nhung tinh nang uu viet cua may han mig mini ban nen biet

Chào anh em!
Hiện nay nhu cầu chuyển đổi sử dụng từ máy hàn que điện tử thông thường, sang dùng máy hàn mig mini rất nhiều, vì lý do đó. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về dòng máy hàn mig mini này có những tính năng ưu việt như thế nào để các anh em dễ hình dung hơn nhé.

Có lẽ các  anh em ở đây nếu đã đọc bài viết này, thì có rất nhiều anh em đã từng sở hữu cho riêng mình 1 sản phẩm máy hàn que rồi đúng không? Vậy Ai trong số các  anh em  đã sử dụng máy hàn que,  mà lúc mới bước chân chập chững vào làm nghề, rồi mở máy lên hàn,  trên tay lần đầu tiên khi cầm bộ kềm hàn,  tay thì chọt chọt vào thanh sắt, cũng ra oai này nọ,  chấm ngấu nghiếng, như thể mối hàn đã dính rồi đấy, nhưng khổ thay…khi cầm cọ sắt để chà lớp thuốc ra thì ôi thôi!…. Mối hàn chẳng dính vào đâu cả, đồng thời rất khó mồi mối dòng hàn khi ta để dòng nhỏ, và việc các sỉ hàn văng tung tóe khắp nơi, làm bỏng da bỏng thịt các anh em ở đây?
 
tc3adnh nc483ng mc3a1y hc3a0n mig mini pejo
 
Những Tính Năng tuyệt vời của máy hàn mig mini
 
AI TRONG SỐ ANH EM Ở ĐÂY? CHƯA BIẾT HÀN….????
 
Vì vậy đáp ứng được nhu cầu cực khổ đó, thì dòng máy hàn Mig  mini ra đời, để anh em thoát khỏi “nổi khổ cam lai”. Lần đầu tiên con máy mig mini  này về đến thị trường việt Nam nó làm điên đảo cộng Đồng cơ khí, vì số lượng nhu cầu đặt hàng rất nhiều. 
 
Và để anh em biết được Máy hàn Mig Mini này có những tính năng gì? vượt trội gì so với các dòng  máy hàn que thông thường, cũng như các dòng  Máy hàn Mig  xác lớn khác, thì  mình cùng các bạn liệt kê ra nhé, còn thiếu gì thì các bạn bổ sung bên dưới giúp mình. 
 
Khi bạn hàn que thông thường,  chắc hẳn  bạn rất khó chịu khi mối hàn hay bị ngắt quảng, đồng thời các sỉ hàn bung văng tóe khắp nơi, có khi dính vào da bạn sẽ làm phỏng da luôn đó. Máy hàn Mig Mini  sẽ cho mối hàn êm, ngấu không văng tóe các Sỉ hàn, khi hàn không còn tình trạng ngắt quảng dòng hàn nữa. 
 
 
tinh nang cua may han mig mini
 
 
Con  Máy hàn Mig Mini  này được cái là hàn rất êm và ngọt, khi hàn bạn nghe tiếng kêu rất vui tai, giống như tiếng mà bạn chiên miếng thịt ba chỉ vậy, nghe vui tai lắm… nếu các bạn sử dụng chuyên nghiệp có khi bạn hàn mà khỏi phải cần chà bề mặt mối hàn luôn đấy, vì độ ngấu mối hàn cao và chuẩn xác, hàn đâu dính đó, chứ không có chuyện hàn một đường dính một nẻo đâu. Cũng không có chuyện hàn mà ngắt quảng như khi hàn que đâu, hàn que nếu lỡ  que hàn bạn bị ẩm ướt một  tí là thua, hàn sẽ bị ngắt quảng liên tục rất khó để điều chỉnh mối hàn, với lại Máy hàn Mig Mini   này khi các bạn hàn ít có văng sỉ mối hàn lắm. Thế nên rất được các anh em cơ khí ưu ái dòng này. Mình sẽ nêu những tính năng ưu việt cho anh em tham khảo nhé! 
 
 
CÁC TÍNH NĂNG ĐƯỢC TÍCH HỢP BÊN TRONG MÁY HÀN MIG MINI 
 
Hiện tại bên mình đang phân phối sản phẩm máy hàn mig mini thương hiệu PEJO nếu bạn quan tâm click vào link xem thêm bên dưới  nhé! vì vậy mình sẽ xoay quanh về những tính năng bên dòng sản phẩm máy hàn mig mini PEJO để bạn hiểu thêm nhé! 
 
>>>> XEM THÊM BÀI: Máy hàn mig mini PEJO chuyên gia hàn sắt hộp Mỏng, hay cho anh em gặp khó khăn trong việc hàn <<<
 
 
228629
 
Tính di động Của máy hàn mig mini PEJO.
 
Điều này là đáng kinh ngạc khi  trọng lượng con Máy hàn Mig Mini   này chỉ vỏn vẹn tầm dưới 10kg chu vi máy hàn cũng chỉ chỉ 45cm “x 25cm” x 20cm, vì thế làm cho nó đủ nhỏ  vừa trên sàn nhà vừa để ở ghế, hay anh em có thể dễ dàng di chuyển bất cứ đâu, khi đi công trình dễ mang vác hoặc anh em có thể  để trong một hộp công cụ trên xe tải của  anh em, anh em có  thể cất trữ nó bất cứ nơi nào mà anh em muốn. wow! rất tiện lợi phải không nào?
 
Bảo vệ quá tải nhiệt:
 
Tất cả các máy hàn đều có chu kì làm việc của nó hết, và bạn muốn máy móc của bạn được bền lâu thì bạn phải bảo trì, bảo dưỡng nó thường xuyên nhé, và Nếu chẳng may bạn làm việc quá nhiều, bạn hàn liên tục sẽ làm máy nóng lên, nhưng bạn yên tâm con máy hàn mig  mini này  có tính năng bảo vệ Quá tải  quá nhiệt , tức là khi sử dụng quá nóng quá Nhiệt, thì máy sẽ báo đèn vàng ở mặt hiện thị của máy. Và bạn phải đợt máy nguội đi tí rồi bạn mở máy khởi động lại để tiếp tục công việc của bạn và nhằm ngăn chặn các sự cố xảy ra! Khi máy quá nhiệt quá tải.
 

Máy hàn tích hợp chế độ hàn que.

Dòng máy hàn mig mini này được tích hợp sẵn tính năng hàn que và hàn mig luôn, rất tiện lợi, ví dụ khi bạn đang hàn giữa chừng mà cuộn dây hàn bị hết, thì bạn cũng khỏi băn khoăng gì cả?  Bạn sẽ lấy que hàn thông thường mà chiến thôi, tính năng hàn que con máy này thì rất tốt, độ mồi rất nhạy…
Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO có tích hợp chế độ hàn que, rất thuận lợi khi mà bạn lỡ hàn Mig mà cuộn dây hàn mig bị hết lưng chừng, mà bạn biết rồi đấy! cuộn dây hàn mig nếu có bán là bán ở những chỗ chuyên về lĩnh  vực hàn cắt kim loại, chứ những cửa hàng vật tư ít có bán lắm, còn que hàn thì ở đâu cũng bán cả?
Vì vậy bạn yên tâm rồi nhé! Chế độ hàn que con này phải nói là trên cả tuyệt vời, theo mình đánh giá độ mồi hàncon máy hàn Mig mini này  là  ngọt, mối hàn ngấu, tự bung tróc vảy thuốc hàn khi bạn điều chỉnh đúng ampe và vôn ( lửa hàn ).
 
Kiểu dáng đẹp mắt. 
 
 
Nói gì thì nói người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng nói đi cũng phải nói về, con người ta đầu tiên nhìn về người khác để đánh giá trước tiên  họ cũng nhìn bề ngoài của họ, song rồi đến bên trong  của họ.
Đối với  Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO   cũng vậy với thiết kế vô cũng mạnh mẽ và bắt mắt, sẽ làm cho bạn thích và ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế  nhỏ gọn dễ di chuyển, Tiện Lợi, bền Đẹp .

Anh em  hay phải đi công trình thường xuyên, thế nên anh em muốn có một máy hàn mig mini không dùng khí nhỏ gọn để dàng dàng di chuyển, thì máy hàn Mig mini là sự chọn tối ưu dành cho anh em đấy. Máy được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng có trọng lượng dưới 10kg, với kích thước (45x25x20)   thích hợp cho bạn di chuyển linh động,  mang vác hay bỏ lên xe chở. Wow! Thật là tiện lợi phải không nào? 

Đồng thời mối hàn khi hàn sẽ có chất lượng tốt, ngấu sâu và có độ bền cao, Thích hợp hàn vật liệu 4mm trở xuống. Sử dụng cỡ dây hàn thích hợp nhất có đường kính từ 0.6mm đến 1.0mm
Có công tắc chuyển chế độ hàn que/MIG. Núm điều chỉnh tốc độ cấp dây. Núm điều chỉnh điện áp. Núm điều chỉnh dòng. Núm đẩy dây không tải. Đèn báo quá cháy/quá dòng. Màn hình hiển thị giúp chúng ta dễ điều chỉnh được dòng hàn và vôn hàn.

Máy hàn Mig mini Không Dùng khí Có được không?

 
Máy hàn mig mini không dùng khí anh em có tin không? nhưng có đấy anh em  à! anh em hàn trong trường hợp nếu không cần dùng khí,  thì để cho mối hàn được đẹp thì bắt buộc bạn phải sài cuộn dây lõi thuốc thì mới hàn mới êm và hạn chế nổ văng xỉ hàn ….
Theo mình nghĩ cái vấn đề mà máy hàn mig không cần dùng khí khi hàn chắc hẳn mấy anh em rất quan tâm đúng không? Vì sự tiện lợi của nó, là không sài khí vừa tiết kiệm được tiền mua khí, ngoài ra khi mấy anh em di chuyển đở phải mang theo bình khí nữa, khỏi phải rùm rà đúng không nào? 
Lưu ý: nếu các bạn sử dụng máy hàn mig mini không dùng khí PEJO  thì bạn phải sài qua cuộn dây lõi thuốc nhé. ( cuộn dây này sài được cho cả khí và không khí nữa ).
 
dlv119492278028129
 
Nhưng nhược điểm dây hàn lõi thuốc : là  khi bạn hàn thì mối hàn sẽ hơi bị nỗ xòe lửa ra, hơi văng sỉ hàn ra ngoài đấy….
Và phải sài cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong, mà cuộn dây hàn có lõi thuốc thì giá hơi đắt tiền 1 tí, thông thường giá hiện tại cuộn dây có lõi thuốc nằm giá tầm 500,000 VND cho 1 cuộn có lõi thuốc.
Còn nếu bạn muốn sài có khí thì giá cuộn dây không có lõi thuốc nằm giá tầm 250,00VND trên một cuộn dây 5kg.
Máy hàn mig mini dễ dàng thao tác và lắp ráp. 
Bạn sợ phải lắp đặt máy móc phức tạp. Nhưng bạn yên tâm đi, dòng máy hàn Mig mini lắp ráp rất dễ,  chỉ cần lắp ráp súng hàn vào khớp nối, lắp cuộn dây hàn vào và gắn kẹp mát vào là bạn có thể chinh chiến được rồi đấy.
Máy Có 2  núm vặn vô lum, núm đầu tiên vặn canh chỉnh điện áp, núm thứ 2 vặn căn chỉnh dòng hàn.
Video: Hướng dẫn cách lắp ráp Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO 
Ưu điểm Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO 
 
Hoạt động mạnh mẽ, chính xác, an toàn, tiết kiệm điện, dòng hàn cực kỳ êm, mối hàn ngấu, mồi nhanh, bạn chỉ cần chìa nhẹ mỏ súng xuống phôi sắt và bóp cò là lửa dòng hàn đã bắn ra và ngấu sâu vào phôi sắt rồi.
Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO , đảm bảo dòng hàn ổn định, êm. Hàn quang ổn định cho mọi hình thức hàn.
Dòng hàn mạnh, điều chỉnh điện thế hàn và ampe hàn vô cùng dễ dàng và nhạy bạn chỉ cần 1 tay cầm súng tay vặn volum điều chỉnh dòng hàn là ok. và cảm nhận độ ngấu mối hàn…Với Công nghệ điều khiển  IGBT tiên tiến đảm bảo độ ổn định, cũng như chất lượng đường hàn.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.

Máy hàn mig mini không dùng khí tiết kiệm khí đáng kể.

Bên cạnh mẫu mã đẹp, Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO   còn có thể tiết kiệm điện năng đáng kể.
Công nghệ Inverter: Như các bạn biết công nghệ inverter trong những năm gần đây đang được người dùng sử dụng rộng rãi,  ngoài  thiết kế nhỏ gọn,  bắt mắt,   nó còn  tiết kiệm điện rất đáng kể do sử dụng  cuộn biến thế bằng lõi Ferit chứ không như những loại máy hàn Mig cơ thông thường phải sử dụng biến thế hàn cơ lõi sắt từ to cồng kềnh khá.

Ứng Dụng Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO 

Máy hàn mig mini không dùng khí PEJO  chủ yếu sử dụng cho các cơ sở làm đồ sắt như: bàn ghế, cửa, cầu thang, hàn xe lôi, cửa sắt…Ứng dụng nhiều trong các xưởng mỹ nghệ, bàn ghế, giường,…
 
 
may han mig mini pejo28129
 
 

NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Như các bạn đã biết hiện trên thị trường  có rất nhiều đơn vị bán máy hàn điện tử. Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO    nhưng liệu sản phẩm của họ có đảm bảo các yếu tố như hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo hành có tốt không? hay là họ chỉ bán vì lợi nhuận, xuất xứ có rõ ràng không, bảo hành bao lâu. Đây là các yếu tố được xem là quan trọng nhất đối với sản phẩm. 
 

MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ ĐƯỢC  CÁC SƠ SỞ SẢN XUẤT TIN DÙNG.

 
Dòng Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO này được nằm trong top bán chạy nhất của công ty HITIEKO trong thời gian vừa qua, một sản phẩm rất nhiều tính năng vượt trội, nên được đông đảo các anh em trong ngành cơ khí, xây dựng, quan tâm và mua sử dụng, dòng máy hàn mig mini hàn cực ngọt và êm, hàn không bị ngắt quảng như những dòng máy hàn que thông  thường khác.
Cảm nhận khách hàng khi sử dụng máy hàn mig mini PEJO.
 

PHỤ KIỆN KÈM THEO.

 
Khi bạn mua Máy hàn Mig mini Không dùng khí PEJO do công ty cổ phần HITIEKO phân phối trong thùng gồm có:
1/ Súng hàn dài 3M
2/ kẹp mát dài 2m
3/ đồng hồ khí co2(220V).

Nhược điểm của con  Máy hàn Mig Mini   :

Dòng này Chủ yếu để sử dụng tại nhà, không phải công việc sản xuất chuyên nghiệp, và thích hợp cho sài sắt hộp mỏng tầm 2mm đổ lại là tốt nhất.
 
Nếu bạn có nhu cầu cần đầu tư và muốn hiểu rõ hơn giá cả cũng như tính năng thì bạn bấm vào bài :
 
>>>XEM THÊM BÀI: GIÁ MÁY HÀN MIG MINI PEJO <<<
 
 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Xem thêm:  Phân biệt dây dẫn điện và dây cáp điện

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

 

Công ty Cổ Phần HITIEKO

Nguyễn Đình Phong – Chuyên Gia hàn cắt kim loại.

——————————————————————————————-

Trang web: 

https://hitieko.com/

——————————————————————————————-

Hotline0937 821 609 – 0989 834 650.

Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Chân thành cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ của mình. Hẹn gặp Bạn ở những bài sau nhé.!

 

——————————————————————————————————————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *