Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

Tin công ty

Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương laiIntech Group vui mừng tổ chức tiệc gặp mặt vui tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 do Công đoàn cơ sở tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công viên viên công ty.

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trên khắp cả nước đón tết thiếu nhi năm 2023, Intech Group vui mừng tổ chức tiệc gặp mặt vui tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 do Công đoàn cơ sở tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công viên viên công ty.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do bố mẹ và cộng đồng trao tặng”. Với mong ước đó, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam ( Intech Group) cùng Qũy Điều ước Intech tổ chức chương trình gặp gỡ cán bộ con em nhân viên Tập đoàn giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ và trò chơi.  
 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tập đoàn, công đoàn cùng đông đảo cán bộ công nhân viên và gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng. 
 

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà và học bổng được trích từ Qũy Điều ước Intech cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.
 

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, minigame vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi. Trong quá trình chương trình diễn ra, các trò chơi đã thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Intech Group và là ngày các con em cán bộ công nhân viên Intech Group mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên Tập đoàn, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.
Cùng nhìn lại những hình nahr ý nghĩa ngay sau đây:
 

 

Tags
tin công ty tin cong ty Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai quy dieu uoc intech chap canh tuong lai

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group

  • Intech Group dành cú đúp giải thưởng thương hiệu tại chương trình ”Tự hào Việt Nam”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *