Sức mạnh ngoài mong đợi của máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z

hk 200z

Ứng dụng công nghệ Inverter, Hồng Ký cho ra đời sản phẩm máy hàn điện tử HK 200Z với nhiều ưu điểm vượt trội so với dòng máy hàn cơ cũ.

máy hàn điện tử HK 200Z

 

Tính ứng dụng của máy hàn điện tử HK 200Z
Máy hàn điện tử HK 200Z ứng dụng tốt để hàn, nối các vật liệu như: sắt, thép, inox, vật liệu mỏng,… cho mối hàn đẹp  thông qua sự nóng chảy của que hàn. Dựa trên việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng, Hồng Ký đã nghiên cứu thiết kế máy hàn 200Z với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đễ dàng cho thao tác của thợ hàn khi làm việc ở mọi tư thế trong không gian.

 

So với các loại máy hàn khác, máy hàn que nói chung và máy hàn điện tử HK 200Z là một trong những loại máy hàn phổ biến nhất trong ngành cơ khí do tính linh hoạt, sự đơn giản của thiết bị và quy trình hoạt động. Máy vẫn có thể hàn tốt ở những nơi có gió và các bề mặt ít được chú trọng làm sạch.

 

Máy hàn được nhiều chiều dày khác nhau của vật liệu hàn, đặc biệt thích hợp cho hàn các chiều dày nhỏ và trung bình. HK 200Z thường được ứng dụng để hàn thép carbon, thép hợp kim cao và thấp, thép không gỉ, gang xám và gang dẻo.

 

Ưu điểm vượt trội của máy hàn điện tử HK 200Z

 

Nhiều thợ hàn phải lo lắng khi làm việc ở những nơi có nguồn điện chập chờn không ổn định. Khắc phụ được điều đó, máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z vẫn có thể làm việc khi điện thế yếu từ 180V, linh hoạt khi dùng được cả dòng điện 1 chiều (DC) và xoay chiều (AC).

Xem thêm:  Các lỗi mối hàn thường gặp và hướng dẫn cách khắc phục

 

Ứng dụng công nghệ Inverter, HK 200Z có khả năng tiết kiệm điện năng từ 50% – 60% so với dòng máy hàn cũ. Vì vậy sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền điện không nhỏ cho người sử dụng.

 

Nhằm nâng cao an toàn cho người dùng, máy được thiết kế với chế độ bảo vệ chống giật khi phải làm việc trong môi trường ẩm ướt. Chế độ bảo vệ sản phẩm khi quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định giúp máy hàn HK 200Z làm việc bền bỉ hơn.

 

Đặc biệt máy hàn điện tử HK 200Z đạt hiệu suất làm việc cao so với các dòng máy hàn cùng phân khúc trên thị trường. Máy hàn được các que từ 1.6mm – 3.2mm. Ngoài mong đợi khi đem thực nghiệm sản phẩm HK 200Z có thể hàn que 4mm mà vẫn ổn định.

 

Quý khách có thể xem thêm chi tiết về thông số kỹ thuật máy hàn HK 200Z tại website: https://www.hongky.com/may-han-dien-tu-hk-200z

3 thoughts on “Sức mạnh ngoài mong đợi của máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200Z

 1. VPS with Bitcoin says:

  Access to various payment gateways was one of the greatest issues we
  observed from multiple countries. Instead of limiting our customers, we offer
  different payment options, so they don’t have to worry about having a specific payment type on hand.
  In certain places of the world, traditional payment gateways may restrict customers.
  You can use Bitcoin payments to solve this problem.
  Many businesses worldwide are starting to accept Bitcoin as a payment
  method like they do credit cards. Bitcoin is known as “the secure money of the Internet.” To handle bitcoin payments, bitcoin payment services function as
  a mediator between the sender of the money and the recipient.

  We offer support for receiving bitcoin payments.
  So don’t worry.
  Due to lower transaction costs than a conventional credit card payment, bitcoin payments are more cost-effective than standard credit card transactions.

  So it is advisable to use Bitcoin payments instead of the traditional ways, but we are
  not trying to force you into anything; you are
  free to choose whatever payment method you want.

 2. paulf122qgs1.wikififfi.com says:

  education az and c news scotland and education jobs and health
  first and health x ventures and health 4 nola and health insurance texas and education rankings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *