Thư cảm ơn Quý đối tác và Khách hàng đã tham quan gian hàng Intech Group tại Hội chợ FBC 2022

Thư cảm ơn Quý đối tác và Khách hàng đã tham quan gian hàng Intech Group tại Hội chợ FBC 2022

Triển lãm

Thư cảm ơn Quý đối tác và Khách hàng đã tham quan gian hàng Intech Group tại Hội chợ FBC 2022Lời đầu tiên Intech Group xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại Hội Chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022.

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022 nằm trong chuỗi sự kiện về máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp phụ trợ, sự kiện thu hút 250 đơn vị đến từ 20 quốc gia tham dự với các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo kỹ thuật và diễn đàn kết nối dự án.
 

Trong thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 24-26/8/2022, Intech Group đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan & quan tâm đến gian hàng của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Intech luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho ngành Cơ khí chính xác, công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam các dịch vụ chất lượng tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của gian hàng của Intech Group tại Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC 2022, Intech Group luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.
 

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!
 

Tags
triển lãm trien lam Thư cảm ơn Quý đối tác và Khách hàng đã tham quan gian hàng Intech Group tại Hội chợ FBC 2022 thu cam on quy doi tac va khach hang da tham quan gian hang intech group tai hoi cho fbc 2022

Tin tức khác

  • Gian hàng Intech Group nổi bật tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group được giới chuyên gia đánh giá cao tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Dấu ấn Intech Group tại triển lãm VIMEXPO 2022

  • Intech Group mời tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam VIMEXPO 2022


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *