Thư chúc tết cán bộ nhân viên Intech Mechanical

Thư chúc tết cán bộ nhân viên Intech Mechanical

Tin công ty

Thư chúc tết cán bộ nhân viên Intech MechanicalThư chúc tết cán bộ nhân viên Intech Mechanical

       Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới 2022, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Tập đoàn Intech Group cùng gia đình lời chúc: sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn và thành công vượt trội.

Năm 2021 chuẩn bị khép lại với nhiều cột mốc mới, bước đột phá mới cùng không ít những khó khăn do sự tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid-19. Nhưng năm 2022 sắp đến đầy hứa hẹn rằng Intech Mechanical sẽ chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập và phát triển, đòi hỏi chúng ta phải quyết liệt hơn nữa trong mọi hoạt động phát triển kinh doanh cũng như quản trị nguồn lực. Qua đây, Intech Group xin biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên; đồng thời chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng ban lãnh đạo trong suốt thời gian qua.
 

Với phương châm và quyết tâm thực hiện sứ mệnh “kiến tạo tương lai”, Intech Group theo đuổi triết lý kinh doanh đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và người lao động, thể hiện qua việc quan tâm đến phúc lợi, chính sách và môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động. Tôi tin rằng với chiến lược dài hạn, hợp lý, rõ ràng sẽ đem lại thành công cho Intech Group trong năm 2022 và xa hơn nữa.
 

Với những thành quả mà tập đoàn Intech Group gặt hái được hơn một thập kỷ qua, chúng ta có quyền tự hào vì sự nhiệt huyết, đam mê; tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Intech Group.

Năm 2022 đang chờ chúng ta ở phía trước với nhiều thách thức trong hội nhập và cạnh tranh, để đưa Intech Group( Công ty mẹ) tiếp tục là tập đoàn phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực Cơ khí – Tự động hóa – Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và từng bước tiến ra thế giới; chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại đang chờ đón.

Tôi hy vọng rằng với tinh thần: Đoàn kết – Trách nhiệm – Tận tâm – Sáng tạo cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, trí tuệ, bản lĩnh; chúng ta sẽ xây dựng hệ thống Intech Group ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt nhất, là gia đình thứ 2 của mọi người.
 

Chào năm mới Nhâm Dần 2022, một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, Tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 

Trân trọng!

CTHĐQT, Tổng Giám Đốc

HOÀNG HỮU THẮNG

Tags
tin công ty tin cong ty Thư chúc tết cán bộ nhân viên Intech Mechanical thu chuc tet can bo nhan vien intech mechanical

Tin tức khác

  • Workshop tháng 6 “Tổ chức kỳ vọng điều gì ở bạn?”

  • Qũy Điều Ước Intech – Chắp cánh tương lai

  • 3 lời khuyên vàng cho các bạn khởi nghiệp từ doanh nhân Hoàng Hữu Thắng

  • Đào tạo nhân lực tại Intech Group


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *