Vì sao nên chọn máy hàn Inverter Hồng Ký?

poster mai 01

Khi lựa chọn một sản phẩm, bạn không chỉ mua về giá trị của sản phẩm đó mà còn mua cả niềm tin. Vậy đâu là lý do để người sử dụng tin chọn máy hàn Inverter Hồng Ký so với các sản phẩm khác trên thị trường?

may han inverter hong ky

1. Hoạt động khi điện thế yếu trên 180v.
Thế hệ máy hàn mới sử dụng Công nghệ Inverter của Hồng Ký có các hệ thống bù điện áp vào do đó khi điện áp đầu vào sụt giảm nó vẫn có thể đảm bảo dòng hàn ổn định, với điện áp vào còn 180V thì thực sự là khá thấp nhưng cũng không quá ảnh hưởng đến dòng hàn. Ví dụ: máy HK 200Z, HK 200E, HK 200A, HK 250 hiện tại do Hồng Ký sản xuất hoàn toàn có thể hàn que 3.2 – 4mm, các dòng máy HK 315 hàn được que 5mm và HK 400I hàn được que 6mm khi điện thế thấp mà vẫn ổn định.
2. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ:
  • Máy hàn Hồng Ký thế hệ mới có sử dụng biến áp nhưng nhỏ hơn rất nhiều so với máy hàn thế hệ cũ, do đó điện tiêu hao do sinh nhiệt là nhỏ hơn rất nhiều, mặt khác hệ thống quạt làm mát nhỏ và tiết kiệm điện hơn.
  • Hiệu quả của biến áp lớn hơn nhờ sử dụng lõi ferrite trong biến áp công suất của máy hàn inverter. Điều này giảm thiểu tổn thất dòng dẫn tới dòng không tải thấp hơn trong dây dẫn cấp.
  • Hoạt động tại tần số cao hơn các máy hàn thông thường, máy hàn inverter Hồng Ký đòi hỏi điện cảm đầu ra ít hơn, do đó máy vận hành êm hơn. Năng lượng cần thiết cho hàn que hồ quang tay hoặc cho quy trình hàn dịch chuyển cầu được lưu trữ trong các tụ điện cho phép cuộn cảm kháng đầu ra nhỏ hơn.
  • Máy hàn thế hệ mới cho dòng hàn ra xoay chiều nên dòng hàn sẽ ổn định hơn rất nhiều so với dòng ra xoay chiều của máy cũ. 
3. Hiệu suất làm việc cao hơn:
  • Máy hàn Inverter Hồng Ký có hiệu suất làm việc đến 60%, các dòng máy cũ không có công nghệ inverter chỉ có 20% (hiệu suất là thời gian máy làm việc liên tục trong 10 phút). Hiệu suất càng cao thì năng suất lao động càng lớn.
  • Bởi máy inverter được thiết kế sao cho tổn thất năng lượng thấp, do đó chỉ yêu cầu quạt làm mát nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để tạo luồng không khí làm mát, do vậy hiệu suất máy cao hơn.
4. Bền bỉ hơn:
  • Máy hàn Inverter Hồng Ký trang bị các hệ thống bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt, quá dòng, các hệ thống máy cũ cũng có nhưng thường không hiệu quả.
  • Các thành phần điện tử công suất của máy inverter được thiết kế cẩn thận để giảm thiểu tổn thất và kéo dài tuổi thọ hoạt động.
5. Thiết kế nhỏ gọn:
  • Luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng, hiểu rõ nỗi vất vả của thợ hàn khi phải di chuyển những chiếc máy nặng nề, thế hệ máy hàn mới theo công nghệ Inverter của Hồng Ký đươc thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn.
6. Chống giật: Chế độ chống giật giúp người sử dụng làm việc an toàn trong cả môi trường ẩm ướt.

Là đơn vị sản xuất MÁY BIẾN THẾ HÀN – MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TIG/MIG/INVERTER – MÁY CẮT PLASMA – ĐỘNG CƠ ĐIỆN (MOTOR) – MÁY KHOAN VÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, cơ khí Hồng Ký luôn không ngừng nổ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm:  Mạnh mẽ với máy hàn Hồng Ký HK 200A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *